Yên Bái: Nhặt được 500 triệu đồng, người đàn ông báo công an để trả lại chủ nhân

Duy Khánh | 28/03/2022, 16:03
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Một người dân ở Phú Thọ khi đang di chuyển trên địa phận tỉnh Yên Bái thì nhặt được 500 triệu đồng. Ngay sau đó, người này đã trình báo công an để tìm chủ nhân của số tiền trên.

Anh Trọng (bên phải) trao trả lại toàn bộ tài sản nhặt được cho người đánh mấtAnh Trọng (bên phải) trao trả lại toàn bộ tài sản nhặt được cho người đánh mất

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h, ngày 28/3. Anh Bùi Văn Trọng (Sn 1979), trú tại Khu 2, xã Bằng Luân, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ đang đi trên đường tại Km18, Quốc lộ 70, thuộc địa phận xã Thịnh Hưng, huyện Yên Bình (Yên Bái) thì nhặt được chiếc túi xách màu đen. Sau khi kiểm tra, anh Trọng phát hiện bên trong có 500 triệu đồng tiền mặt cùng một số giấy tờ tuỳ thân mang tên Vũ Thị Thuỳ Năng (Sn 1982).

Ngay sau đó, anh Bùi Văn Trọng đã đem chiếc túi nhặt được lên công an xã Thịnh Hưng nhờ tìm chủ nhân.

Công an đã nhanh chóng liên hệ với chủ nhân của chiếc túi. Sau khi xác minh đã trao trả lại tài sản cho chị Vũ Thị Năng.

Anh Bùi Văn Trọng chia sẻ “500 triệu đồng là tài sản rất lớn, đó là mồ hôi nước mắt của người đánh rơi. Nếu không tìm thấy tiền người đánh rơi có thể lâm vào hoàn cảnh rất khó khăn, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, cuộc sống. Chỉ nghĩ đơn giản như vậy nên tôi quyết định phải trao trả lại cho người đánh rơi”.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Yên Bái: Nhặt được 500 triệu đồng, người đàn ông báo công an để trả lại chủ nhân