27 thanh niên tụ tập bay lắc tại quán karaoke giữa mùa dịch

T. Hoà | 19/07/2021, 15:39

Lực lượng chức năng thu giữ 11,3g ma tuý tổng hợp giấu trong người các đối tượng bay lắc tại quán karaoke giữa mùa dịch

Trong khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke chưa được phép hoạt động trở lại, nhưng gần 30 thanh niên vẫn tụ tập để bay lắc, sử dụng ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn huyện Vũ Thư.

Ngày 19/7, thông tin từ công an tỉnh Thái Bình cho biết, khoảng 0h ngày 17/7, công an huyện Vũ Thư đã phối hợp với công an xã Minh Lãng bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke 86 tại thôn Thanh Trai (xã Minh Lãng, huyện Vũ Thư, Thái Bình).

thai-binh-2-ma-tuy.jpg
27 thanh niên tụ tập bay lắc tại quán karaoke giữa mùa dịch

Tại thời điểm kiểm tra, trong phòng hát của quán karaoke có 27 thanh niên nam nữ đang lắc lư theo tiếng nhạc được mở với công suất lớn.

Qua kiểm tra trong phòng và trên người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ 11,3g ma tuý tổng hợp loại “MDMA, Ketamin” và một số dụng cụ để sử dụng chất ma túy.

Cơ quan công an lập tức đưa những người trong phòng hát về trụ sở công an huyện Vũ Thư để tiến hành làm việc. Qua test nhanh phát hiện 23 người dương tính với chất ma túy.

Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đang tiếp tục điều tra, xác minh để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Cô giáo tiểu học Thái Bình tiết lộ số đo vàng mười
Cô giáo tiểu học Lưu Thị Phương Thảo cho biết cách rèn luyện hình thể giúp có được vóc dáng quyến rũ với số đo vàng mười.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
27 thanh niên tụ tập bay lắc tại quán karaoke giữa mùa dịch