Horoscope

4 con giáp hao tài tốn của, đen đủ đường từ tháng 7-12/2024

MT (TH) 23/06/2024 13:23

4 con giáp khó khăn chồng chất từ tháng 7-12/2024, dù tiền kiếm được nhưng chi ra cũng không ít, thậm chí còn bị lừa trắng tay.

Tuổi Mùi

Năm 2024, tuổi Mùi được đánh giá tiền bạc dễ kiếm hơn năm ngoái dù thời cuộc chung vẫn khó khăn. Kinh doanh, buôn bán có lời lớn, đầu tư cũng là kênh thu lời hấp dẫn. Gia đạo hay sức khỏe đều duy trì ở mức hài hòa, ổn định.

tuoi-mui-9.jpg

Người tuổi Mùi tuy kiếm được nhiều tiền nhưng chi ra cũng không ít trong nửa cuối năm 2024. Khả năng mất tiền rất cao, dễ trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo và bị lừa một số tiền lớn. Cho nên, tuổi Mùi cần phải cảnh giác. Sự cạnh tranh rất khốc liệt và các đồng nghiệp có thể áp dụng một số thủ đoạn độc hại, gây thiệt hại lớn, bởi vậy, bạn cần tỉnh táo và sáng suốt trước mọi tình huống.

Tuổi Ngọ

Năm 2024, tuổi Ngọ thu nhập tốt hơn so với năm ngoái, nhưng đương số cũng phải đổ mồ hôi công sức mới có được. Nhìn chung tài chính chưa đến độ dư dôi quá nhiều, vẫn cần tiêu pha hợp lý, ưu tiên tích lũy hơn là tiêu xài lãng phí.

tuoi-ngo-1.jpeg

Dường như vận may không mỉm cười với tuổi Ngọ trong nửa cuối năm 2024. Bởi vậy, thu nhập của bạn sẽ có lúc bấp bênh. Ngô sao hao tài xuất hiện bất ngờ sẽ phủ bóng đen lên con đường tài lộc của bạn. Những chi phí bất ngờ thường phát sinh trong cuộc sống, chẳng hạn như hư hỏng đồ dùng gia đình, xe cộ hư hỏng cần sửa chữa,... Tất cả những chi phí này cộng lại sẽ nhiều và bạn phải chi nhiều tiền hơn bình thường.

Tuổi Tuất

Đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế, lại có nhiều hung tinh vây chiếu, vận trình năm 2024 của tuổi Tuất kém may, dự đoán là một năm nhiều khó khăn, áp lực và biến động.

tuoi-tuat-1.jpg

Công việc trục trặc liên miên, tiền bạc kiếm đã khó, lại dễ thâm hụt do hao tinh tác động. Sức khỏe giảm sút, tiêu hao không ít tiền bạc cho phương diện này. Duy chỉ có tình cảm bình ổn, được sự hỗ trợ của gia đình nên có chút an ủi phần nào.

Trong nửa cuối năm còn lại, thu nhập và tài lộc của tuổi Tuất sẽ không được như ý. Tuy nhiên, không phải tất cả tuổi Tuất đều phải gánh chịu điều này.

Tuổi Sửu

Lâm cục diện Phá Thái Tuế nhưng lại được khá nhiều cát tinh trợ mệnh, 2024 dự đoán sẽ là năm nhiều biến động với thách thức và cơ hội song hành với người tuổi Sửu. Công việc áp lực hơn, tài lộc có thể gia tăng hơn trước nhưng kiếm tiền chật vật, bỏ ra nhiều công sức hơn.

tuoi-suu-7.png

Tình hình tài chính của người tuổi Sửu nửa năm 2024 còn lại khá suy giảm. Tuổi Sửu có thể gặp phải những khủng hoảng như khó khăn về doanh thu, gián đoạn thu nhập. Ngoài ra còn có hiện tượng hao tiền thoáng qua, tiền trong tay dễ bị người khác "cướp mất" nên người tuổi Sửu nên chuẩn bị tích lũy càng nhiều càng tốt.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Thần Tài gõ cửa, 3 con giáp tài lộc tăng vọt, làm gì cũng lãi
(GDTĐ) - Tử vi dự báo, tuần mới từ 24-30/6, 3 con giáp dưới đây sẽ có nhiều cơ hội trúng lớn, làm gì cũng lãi to.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
4 con giáp hao tài tốn của, đen đủ đường từ tháng 7-12/2024