Jace tự mình chế biến món ăn, pha trộn giữa ẩm thực đường phố Việt Nam và những nơi cô đã đến. Dĩ nhiên trong thực đơn có món phở. Nhưng, Jace nói: "Ẩm thực Việt Nam không chỉ có phở".
Các nhà hàng ở Houston, Mỹ đang lấy cảm hứng từ các quán vỉa hè và ngõ hẻm của Sài Gòn và các khu vực đô thị khác, học theo phong cách đường phố với những chiếc ghế nhựa cao đến ống chân, những chiếc bàn thấp, tranh vẽ graffiti...
Tờ New York Times đã đăng tải bài viết nói về sự hấp dẫn của ẩm thực đường phố ở Việt Nam. Đó là sự hấp dẫn đến từ việc nấu nướng diễn ra ở ngay trên các con phố, trên vỉ nướng và ngọn lửa trần.