Người bệnh tiểu đường dùng tỏi thường xuyên có thể giúp tăng tăng tiết insulin, giúp chỉ số đường huyết thấp và giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường.
Người bệnh tiểu đường ăn được na bở, loại quả này chứa nhiều vitamin, các khoáng chất cần thiết và mang lại nhiều tác dụng tích cực cho quá trình điều trị bệnh tiểu đường.
Trái cây rất giàu chất chống oxy hóa, có thể giúp ngăn ngừa tổn thương động mạch, và các chuyên gia khuyên bạn nên ăn nhiều loại trái cây và rau quả, trong đó có 5 loại họ yêu thích.
Người bệnh tiểu đường khi tiêu thụ lê, lượng đường được hấp thu chậm, không làm tăng đường huyết đột ngột. Do đó lê là loại quả thân thiện với người bệnh tiểu đường.
Rau khoai lang là "kho tàng vitamin", riêng lượng vitamin B2 trong rau khoai lang đã nhiều gấp 10 lần so với củ khoai lang. Ngoài ra, loại rau này cũng rất giàu chất xơ, vitamin B6, vitamin C, chất chống oxy hóa...
Mộc nhĩ được đánh giá cao trong phòng ngừa đột quỵ vì chứa chất chống đông máu. Mộc nhĩ ít calo, giàu chất xơ, canxi và sắt, giúp ngăn ngừa cholesterol xấu, xơ cứng động mạch...
Nghiên cứu các vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra thời gian vừa qua, nhà nghiên cứu tội phạm học - Thượng tá, TS. Đào Trung Hiếu đưa ra những phân tích về tâm lý tội phạm và cách phòng ngừa, kỹ năng ứng phó, thoát hiểm khi đối diện loại tội phạm này.