Ảnh đời thường của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu

T/h | 26/06/2022, 09:26

Khác với vẻ lộng lẫy, sắc sảo trên sân khấu, ngoài đời Nguyễn Thị Ngọc Châu thường xuất hiện với phong cách đơn giản, nữ tính.

Nguyễn Thị Ngọc Châu vừa trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Kết quả này không quá bất ngờ khi Ngọc Châu luôn nằm trong top những thí sinh nổi bật và giữ phong độ ổn định suốt cuộc thi. 

Ảnh đời thường của Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - 1

Trong suốt 9 tập chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", Ngọc Châu liên tục ghi tên ở Top 10, Top 3 thí sinh xuất sắc. Với màn thể hiện nổi bật, Ngọc Châu nhận vé vàng từ giám khảo H'Hen Niê, vào thẳng Top 71. 

Ở đêm chung kết, Ngọc Châu tiếp tục gây ấn tượng với phần thi ứng xử. Khi nhận được hỏi chung cho top 3 là "5 năm tới, bạn sẽ là ai'', Ngọc Châu trả lời: "5 năm tới, Ngọc Châu vẫn là Ngọc Châu, vẫn tiếp nối hành trình để theo đuổi ước mơ của mình, mang đến những điều kiện đầy đủ về giáo dục, y tế, tình cảm cho trẻ em".

Nguyễn Thị Ngọc Châu sinh năm 1994 ở Tây Ninh. Cô là quán quân Vietnam's Next Top Model 2016. Năm 2018, cô đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam, sau đó thi Miss Supranational 2019 và lọt top 10 chung cuộc. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, ngoài kinh nghiệm trình diễn ở nhiều cuộc thi, Ngọc Châu còn sở hữu lợi thế về tiếng Anh. 

Ảnh đời thường của Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - 2
Ảnh đời thường của Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - 3

Khác với vẻ sắc sảo, quyến rũ trong cuộc thi hay trên sàn diễn thời trang, Ngọc Châu ngoài đời ưa chuộng phong cách đơn giản, nữ tính cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, trẻ trung. 

Cùng ngắm một số hình ảnh đời thường của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Ảnh đời thường của Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - 4
Ảnh đời thường của Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - 5
Ảnh đời thường của Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - 6
Ảnh đời thường của Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - 7
Ảnh đời thường của Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - 8
Ảnh đời thường của Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - 9
Ảnh đời thường của Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - 10
Ảnh đời thường của Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - 11

Hình ảnh đời thường giản dị của Ngọc Châu. 

Hà Linh
Bài liên quan
Hoa hậu Tiểu Vy trình làng bộ ảnh mới nhất trong Tháng tự hào
(GDTĐ) - Với bộ ảnh lần này, nàng hậu Tiểu Vy muốn thay lời yêu thương và hơn hết còn là những niềm tin tốt đẹp gửi đến Tháng tự hào (Pride Month) nói riêng và với cộng đồng LGBTQ+ nói chung.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
 • Cấp thiết đổi mới dạy Ngữ văn
  12 giờ trước Giáo dục
  Đa số giáo viên đều đồng thuận, ủng hộ chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy và kiểm tra, đánh giá môn Ngữ văn ở trường phổ thông mà Bộ GD&ĐT vừa hướng dẫn.
 • 12 năm xây thư viện cho trẻ vùng khó
  14 giờ trước Trồng người
  Đến nay anh Nguyễn Tú Anh cùng nhóm “Chủ nhật yêu thương” đã tặng sách tạo nên 600 thư viện cho trẻ em trên các địa bàn vùng khó khắp cả nước.
 • Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước
  15 giờ trước Thời sự
  Thứ trưởng Tạ Quang Đông cho biết Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước an toàn. Cả hai sẽ có buổi làm việc với cơ quan quản lý.
 • Công bố báo cáo phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011 – 2020
  9 giờ trước Giáo dục
  Ngày 8/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với UNESCO Hà Nội tổ chức Hội thảo Công bố báo cáo Phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011-2020 với hơn 100 đại biểu tham dự trực tiếp và gần 500 đại biểu tham dự trực tuyến.
 • Xác định điểm yếu để đổi mới dạy học Ngữ văn
  9 giờ trước Giáo dục
  Phần lớn giáo viên Ngữ văn chưa chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. Dù đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn những năm gần đây đã theo hướng mở, nhưng sự ổn định của cấu trúc đề đã dẫn đến việc giáo viên dạy tủ và học sinh học tủ.
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ảnh đời thường của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu