Theo ghi nhận của VietNamNet, tối 21/8, hàng trăm phụ huynh vẫn túc trực tại Trường Tiểu học Tây Mỗ 3 (Nam Từ Liêm, Hà Nội) để chờ câu trả lời rõ ràng từ phía nhà trường cũng như phòng GD-ĐT quận Nam Từ Liêm.
Vụ việc 149 người ở Thành phố Hồng Ngự (Đồng Tháp) phải nhập viện được ngành chức năng địa phương kết luận do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì thịt của cơ sở bánh mì Hồng Ngọc 12, vi khuẩn Salmonella gây bệnh có trong patê gan cơ sở này sản xuất.
Ngành chức năng ở tỉnh Đồng Tháp đã yêu cầu cơ sở bánh mì Hồng Ngọc 12 tạm ngưng hoạt động sau khi 146 người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh của cơ sở này
Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa nói rõ về thông tin nhiều tiệm bánh mỳ ở Nha Trang có kết quả dương tính dư lượng thuốc trừ sâu trong các loại rau và nhiễm vi khuẩn Salmonella
Các chủ tiệm bánh mì ở Nha Trang (Khánh Hòa) tỏ ra 'bất ngờ' trước kết quả rau sử dụng dương tính với dư lượng thuốc trừ sâu. Họ tìm nguồn cung cấp đảm bảo chất lượng.
Liên quan vụ 568 trường hợp ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại TP Long Khánh, cơ quan chức năng xác định đa phần các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân, mẫu nguyên liệu thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn Salmonella.
Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ phối hợp với Công an TP Long Khánh vào cuộc điều tra vụ gần 500 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì.