Bắp cải chứa nhiều vitamin B, C, K, E và khoáng chất như canxi, kẽm, sắt, kali nhưng một số nhóm người dưới đây nên hạn chế ăn để tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Bắp cải là loại rau phổ biến trong mùa đông và tốt cho sức khoẻ, tuy nhiêu nếu ăn nhiều bắp cải sẽ gây ra một số rủi ro với sức khoẻ. Dưới đây là những tác hại của bắp cải nếu bạn ăn quá nhiều.
Bắp cải là loại rau thông thường nhưng ít ai biết những thành phần chứa trong nó có thể giúp chúng ta phòng tránh và hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh lý quan trọng.
(GDTĐ) - Bắp cải chứa lượng vitamin cao hơn nhiều so với các loại rau củ khác. Loại rau này vừa là món ăn ngon vừa được áp dụng trong chữa bệnh vô cùng hiệu quả.