BẦU CỬ QUỐC HỘI & HĐND 2026

CEO Tân Á Đại Thành mong muốn điều gì khi ra ứng cử đại biểu HĐND TP Hà Nội?
5 giờ trước Chính trị
Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng Giám đốc Tân Á Đại Thành vừa trình bày chương trình hành động khi ứng cử đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2026 – 2031.
  • Công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại thành phố Huế đang bước vào giai đoạn hoàn tất, hướng tới Ngày hội toàn dân đi bầu cử 15/3.
  • Cử tri phải chấp hành đúng nguyên tắc, trình tự bỏ phiếu; phải xếp hàng lần lượt để thực hiện việc bỏ phiếu, ưu tiên người cao tuổi, người khuyết tật và phụ nữ có thai.
  • Tỉnh Sơn La có 3 đơn vị bầu cử và số đại biểu Quốc hội được bầu là 9, theo Nghị quyết số 85/NQ-HĐBCQG, ngày 15/12/2025, của Hội đồng Bầu cử quốc gia, về số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu Quốc hội được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử của các tỉnh, thành phố.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO