Người bệnh tiểu đường dùng tỏi thường xuyên có thể giúp tăng tăng tiết insulin, giúp chỉ số đường huyết thấp và giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường.
Việc làm này vô tình tạo ra môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Từ đó, nó không chỉ gây hại cho răng miệng mà còn là sức khỏe tổng thể.
Có kết cấu dạng kem, vị ngọt và mùi đặc trưng, loại trái cây này rất giàu chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin C, kali và vitamin B mang lại vô số lợi ích sức khỏe.
15 học sinh 4 trường tiểu học ở TP Thủ Đức đã phải nhập viện cấp cứu với các triệu chứng ói, chóng mặt, được chẩn đoán nhiễm trùng tiêu hóa, nghi ngờ ngộ độc thực phẩm
Những món canh dưới đây không chỉ ngon mà vô cùng bổ dưỡng, giúp gia đình bạn tăng khả năng miễn dịch, hỗ trợ chống lại các loại bệnh vào mùa đông giá rét.
Chất xơ là nhóm thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn mỗi ngày, không chỉ giúp cho việc tiêu hóa tốt hơn, chất xơ còn cung cấp nhiều lợi ích tuyệt vời khác cho cơ thể. Vậy chế độ ăn nhiều chất xơ sẽ hỗ trợ phòng bệnh gì?