Văn hóa

Bị 'cà khịa' nợ tiền, Thu Minh đáp trả 'chất như nước cất'

23/05/2024 11:01

Mặc dù đã được đính chính và xin lỗi khi không liên quan tới drama tố vay nợ của Khánh Thi nhưng Thu Minh vẫn bị cư dân mạng soi mói.

Mặc dù đã được đính chính và xin lỗi khi không liên quan tới drama tố vay nợ của Khánh Thi nhưng ca sĩ Thu Minh vẫn bị cư dân mạng soi mói.

Theo đó, trong một bài đăng trên mạng xã hội, Thu Minh chia sẻ lại đoạn clip tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2011 cùng dòng chia sẻ:

"Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2011, nhớ mãi những ngày tháng đó với những buồn vui, hạnh phúc, mồ hôi như suối mỗi ngày trên sàn tập. Có cả những chấn thương và máu. Có ai biết khi nhảy bài này mình đang phải xịt tê 3 ngón chân phải đang sưng đau vì bị chấn thương do tiếp đất khi tập luyện.

Vậy đấy nhưng lên sàn nhảy là chơi khô máu và hát cũng vậy, một thời máu chiến. À mà mọi người nghĩ giờ mẹ Gấu còn nhảy được vậy không nhỉ. Tôi nhớ cái body 46,5kg perfect này quá".

Thu Minh khi bị 'cà khịa' tố nợ tiền Khánh Thi.
Thu Minh khi bị 'cà khịa' tố nợ tiền Khánh Thi.

Dưới bài đăng, bên cạnh những lời khen ngợi nữ ca sĩ vẫn có người cố tình chọc ngoáy Thu Minh bằng cách hỏi: "Rồi có mượn nợ 80 triệu của người ta không chị gái".

Ngay sau đó, Thu Minh đã có màn đáp trả đầy thẳng thắn và văn minh rằng: "Đang cảm xúc mà gặp mấy người như em chán thật đấy. Em cứ phải là cà khịa, xóc xỉa như vậy thì cuộc sống của em mới vui và đẹp à. Mà muốn tỏ ra cập nhật thì cũng nên cập nhật cho chuẩn chứ. Chúc em thành công trong cuộc sống".

Có thể thấy dù vô tình bị kéo vào drama này nhưng Thu Minh vẫn có cách cư xử đầy tế nhị và khôn khéo khiến nhiều người nể phục.

Trước đó, bà xã Phan Hiển khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao khi nhắc đến một nữ ca sĩ Vbiz từng tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ đã mượn cô 80 triệu đồng nhưng 13 năm rồi không trả.

Ngay lập tức cư dân mạng đã liên tục réo tên Thu Minh và Thủy Tiên bởi dàn sao góp mặt trong chương trình Bước Nhảy Hoàn vũ 2011 chỉ có 2 người là ca sĩ. Khánh Thi đã lên tiếng khẳng định người cô ám chỉ không phải Thu Minh đồng lời lên tiếng xin lỗi nữ ca sĩ.

“Xin nói chính xác status này không liên quan đến chị TM (Thu Minh - PV) và em TT (Thủy Tiên - PV). Rất xin lỗi khi nhiều bình luận tại đây đã ảnh hưởng tới hai chị em”, Khánh Thi viết.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị 'cà khịa' nợ tiền, Thu Minh đáp trả 'chất như nước cất'