Một nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết BlackPink đã thưởng thức phở và bánh mì tại nhà hàng Backstage - một trong những nhà hàng tại Hà Nội lọt vào danh sách Michelin Selected, nhà hàng này nằm ngay trong khách sạn Capella Hanoi (nơi nhóm lưu trú trong thời gian ở Hà Nội).
Các cô nàng BlackPink đã chọn món phở bò cho bữa ăn của mình bên cạnh phở gà và phở chay. Mỗi bát phở tại nhà hàng này có giá 280.000 đồng. Còn bánh mì có giá 260.000 đồng/cái, nhân bánh gồm: thịt nạc vai heo nướng than hoa, pate gan gà, tai heo, dưa góp, dưa chuột, rau mùi và tương ớt sambal.
Tô phở bò Hà Nội này được nấu bởi nghệ nhân Phạm Thị Ánh Tuyết - nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng và rất tâm huyết với phở Việt, bà cũng là ban giám khảo nhiều năm liền của cuộc thi Đi tìm người nấu phở ngon do báo Tuổi Trẻ tổ chức.
Việc BlackPink chọn Việt Nam làm điểm đến cuối cùng trong tour diễn Born Pink đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ Việt. Hai đêm diễn 29 và 30-7 đã thu hút hơn 37.000 khán giả đến với sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
Hai đêm nhạc cũng là dịp để Hà Nội quảng bá du lịch đến với du khách trong và ngoài nước. Hơn 2,3 triệu lượt khách đã đến với Hà Nội trong tháng 7, tổng thu từ hoạt động du lịch đạt 8.600 tỉ đồng.