Tại dự án cầu đường Nguyễn Khoái, bờ Bắc kênh Đôi và rạch Xuyên Tâm, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được yêu cầu các địa phương đẩy nhanh khâu giải phóng mặt bằng để nhà thầu triển khai thi công.
Theo Thủ tướng, tỉnh Thái Bình cần lấn biển để có không gian phát triển bứt phá, đồng thời nghiên cứu làm ngay tuyến đường 10 làn từ TP Hưng Yên tới TP Thái Bình.
Trước việc cầu Đuống mới đang được thi công và có tiến độ hoàn thành giai đoạn 2025 - 2026, cho ý kiến về tương lai cầu Đuống cũ, đại diện Bộ Xây dựng vừa cho biết, không bảo tồn mà sẽ dỡ bỏ cầu Đuống cũ khi cầu mới xây xong.
Sau 2 ngày nước sông Hồng và sông Đuống dâng cao, gây ngập úng cho nhiều khu vực. Dưới chân cầu Long Biên, Chương Dương và cầu Đuống nước chảy xiết, lọt thỏm giữa biển nước.