Chăm chỉ luyện tập, Đỗ Thị Hà đánh bay vòng 2 tròn trịa

PV | 13/07/2021, 15:36

Dù là hoa hậu có đôi chân dài 1m11 đáng ngưỡng mộ, vòng 2 của Đỗ Thị Hà kém săn chắc là điểm trừ của cô. Chăm chỉ tập luyện, Đỗ Thị Hà đã có vòng 2 săn chắc.

Còn nhớ khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đăng quang, tuy có vóc dáng nổi bật với đôi chân dài 1m11 thẳng tắp nhưng cô vẫn có một điểm trừ là vòng 2 kém săn chắc. Khi tân Hoa hậu mặc váy ôm sát và có chất liệu mềm rủ, “bé mỡ” càng dễ lộ ra.

do-ha-1.jpg
Trong trang phục mềm, mỏng, vòng eo của Đỗ Thị Hà thể hiện kém săn chắc

Đã có khá nhiều lần Đỗ Thị Hà vô tình bị lộ vòng 2 tròn trịa của mình trong các thiết kế bó sát. Tuy nhiên, netizen cho rằng đây là một điểm trừ hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách tập luyện chăm chỉ và chế độ ăn uống khoa học.

do-ha-2.jpg

Gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh mới trong đó cô diện áo crop-top, tự tin khoe vòng eo săn chắc, phẳng lì không hề giống với những gì khán giả từng thấy trước đây.

do-ha-3.jpg

Thậm chí trong ảnh chụp chính diện, netizen còn phát hiện cơ bụng số 11 lấp ló giúp vòng 2 của Đỗ Thị Hà càng thêm ấn tượng. Chắc chắn tân Hoa hậu đã phải tập luyện cực kỳ chăm chỉ, nỗ lực mới có được cơ bụng săn chắc đẹp mắt như thế này.

do-ha-4.jpg

Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi màn lột xác của nàng Hậu, thậm chí có người còn nhắc lại chuyện Đỗ Thị Hà lộ “bé mỡ” những ngày mới đăng quang. Thấy vậy, tân Hoa hậu đã phản hồi rất khéo léo rằng cô cảm ơn lời nhắc nhở của khán giả và sẽ cố gắng cải thiện.

do-ha-5.jpg

Rõ ràng Đỗ Thị Hà đã rất cầu thị, tiếp thu ý kiến đóng góp của netizen và âm thầm hoàn thiện. Và giờ thì Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có thể tự hào vì mình đã sở hữu vòng eo con kiến phẳng lì đẹp đúng chuẩn.

do-ha-6.jpg
do-ha-7.jpg
Bài liên quan
Hoa hậu Mai Phương Thúy lăn xả ở tuyến đầu chống dịch Covid-19
Do sức khỏe và bận công việc nên hoa hậu Mai Phương Thúy không tham gia liên tục các hoạt động tình nguyện. Tuy vậy cô luôn lăn xả ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 mỗi khi có thời gian rảnh.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chăm chỉ luyện tập, Đỗ Thị Hà đánh bay vòng 2 tròn trịa