Chủ tịch xã gửi đơn nghỉ việc qua bưu điện rồi... nghỉ luôn

Theo Tân Lộc | 09/06/2023, 06:27
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ông Dương Chí Hiếu - Chủ tịch UBND xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu - gửi đơn xin nghỉ việc qua đường bưu điện rồi không đến cơ quan nên mọi việc thuộc thẩm quyền Chủ tịch UBND xã không có người giải quyết.

Tối 8/6, một lãnh đạo Huyện ủy Vĩnh Lợi xác nhận ông Dương Chí Hiếu - Chủ tịch UBND xã Hưng Thành - có đơn xin nghỉ việc gửi qua đường bưu điện. Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Lợi sẽ họp vào ngày mai (9/6) để nghe báo cáo, xem xét và có hướng xử lý đối với trường hợp đơn xin nghỉ việc của ông Hiếu.

Theo vị này, Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ xem xét, phân công, giao nhiệm vụ đối với lãnh đạo xã này để không gián đoạn việc điều hành tại đơn vị.

Chủ tịch xã gửi đơn nghỉ việc qua bưu điện rồi... nghỉ luôn - Ảnh 1.

Trụ sở xã Hưng Thành.

Trước đó, ngày 31/5 (theo dấu bưu chính), Đảng ủy xã Hưng Thành nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Hiếu với lí do “vì công việc gia đình” . Ngay sau đó, Đảng ủy xã Hưng Thành có công văn kèm đơn xin nghỉ việc của ông Hiếu gửi Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Lợi để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Từ ngày xin nghỉ việc, ông Hiếu không đến cơ quan làm việc, do đó các nhiệm vụ thuộc thẩm quyền của Chủ tịch UBND xã không có người giải quyết.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chủ tịch xã gửi đơn nghỉ việc qua bưu điện rồi... nghỉ luôn