Hiện tại, ngoài việc sản xuất bánh Trung thu, Thùy Dương còn mở lớp dạy làm bánh với hy vọng góp một phần nhỏ lưu giữ bản sắc văn hóa cổ truyền và đưa nó vào cuộc sống đời thường. Với chị, đưa bánh trung thu tiếp cận thị trường rộng rãi hơn chính là lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống.
Cùng ngắm những chiếc bánh trung thu điêu khắc mới nhất của Thùy Dương.
Bánh trung thu tạo hình cây bonsai, rất khó để tạo nhân bên trong.
Mẫu bánh "Chăn trâu" này là tác phẩm phải sửa nhiều nhất, tốn nhiều thời gian.
Bánh cá chép thành công bất ngờ dù chị Thùy Dương chỉ định làm thử.
Mẫu bánh "Trâu đồng đang gặm cỏ" được nhiều người khen là rất có hồn.
Cận cảnh một góc của mẫu "Bánh Trung thu quê nhà".