Cô sinh viên Ngoại thương đạt điểm tuyệt đối môn Báo cáo tài chính

PV | 26/07/2021, 15:18
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

ACCA là chứng chỉ nghề nghiệp của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh, được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Phí Lan Anh (sinh viên năm thứ 3 khóa 57 Trường ĐH Ngoại thương) vừa xuất sắc giành vị trí số 1 thế giới môn Báo cáo tài chính trong kỳ thi tháng 6/2021 do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) tổ chức, được công nhận toàn cầu.

Theo thông báo mới nhất của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh, em Phí Lan Anh (sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA Trường ĐH Ngoại thương đã vượt qua bài thi môn Báo cáo tài chính (Financial Reporting) của chương trình ACCA với điểm số 97/100 trong kỳ thi vừa diễn ra hồi tháng 6.

Trước đó, Lan Anh cũng chứng minh được năng lực của mình khi từng đạt vị trí số 1 của Việt Nam với môn Quản trị hiệu quả hoạt động (Performance Management) trong kỳ thi hồi tháng 3 năm nay.

Cô bạn này cũng từng liên tiếp giành được nhiều học bổng khác nhau như: 4 kỳ đạt học bổng Khuyến khích học tập của Trường ĐH Ngoại thương; 2 năm liền đạt học bổng của Tập đoàn Lotte, 2 năm liền đạt học bổng của Ngân hàng ngoại hối Hàn Quốc KEB Hana,...

Sau khi tốt nghiệp, Lan Anh mong muốn được trở thành một kiểm toán viên tại 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới (Big 4).

Bài liên quan
Thủ khoa khối A toàn quốc là thí sinh Hải Phòng
Đạt điểm cao nhất các môn thi tính theo khối A là một thí sinh của Hải Phòng, với 29,55 điểm.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô sinh viên Ngoại thương đạt điểm tuyệt đối môn Báo cáo tài chính