"Cơn khát" phẫu thuật thẩm mỹ ở showbiz Trung Quốc khiến nhiều người gặp bi kịch

Tổng hợp | 19/07/2021, 23:02
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nhiều nghệ sĩ Trung Quốc đã gặp bi kịch khi tự huỷ hoại diện mạo của mình từ xinh đẹp thành phù thuỷ, thậm chí là cái chết...

162653452448837_p11216922.jpg

Nghệ sĩ Hoa ngữ tìm đến phương pháp thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, mong muốn của họ không thể thực hiện khi bị biến chứng, thậm chí đánh đổi cả mạng sống.

kimthan4.jpg

Phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình hợp chuẩn số đông là điều thiết yếu của giới nghệ sĩ trong showbiz Hoa ngữ. Theo nữ diễn viên Cao Lưu, việc đụng chạm dao kéo, "cắt chỗ nọ, bù chỗ kia" ở giới giải trí là bình thường, giống như đắp một chiếc mặt nạ làm đẹp.

anh-chup-man-hinh-2021-07-19-luc-23.07.17.png
Mũi Cao Lưu bị hoại tử sau ca phẫu thuật. Ảnh: Sina.

Theo Sina, ngày nay, không chỉ giới trẻ Trung Quốc chạy theo cơn sốt sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo mà còn ảnh hưởng đến các ngôi sao. Những bình luận gay gắt về ngoại hình phản ánh tiêu chuẩn vẻ đẹp khắt khe của xã hội Trung Quốc, khiến không ít người nổi tiếng vốn đã có nhan sắc hơn người vẫn muốn chỉnh sửa thêm.

Tuy nhiên, mặt trái của vấn đề thẩm mỹ vốn có nhiều điều đáng nói. Không ít nghệ sĩ là nạn nhân của những ca dao kéo thất bại, tiền mất tật mang, thậm chí bỏ mạng. Di chứng thẩm mỹ và cái chết khi tuổi đời còn trẻ của một số ngôi sao bất hạnh gây nên nỗi ám ảnh, sự thương tiếc khôn nguôi cho người thân.

Vụ nữ người mẫu Tiểu Nhiễm qua đời sau ca phẫu thuật hút mỡ và nâng ngực cho thấy rủi ro khó lường trong quá trình biến đổi ngoại hình.

Bài liên quan
Đan Trường - Thuỷ Tiên đã chuẩn bị trước cho việc ly hôn
Tạp chí điện tử Zingnews dẫn lời quản lý của danh ca Đan Trường xác nhận, cặp đôi đã chuẩn bị cho việc ly hôn...

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Cơn khát" phẫu thuật thẩm mỹ ở showbiz Trung Quốc khiến nhiều người gặp bi kịch