Ngày 15/5, Công an tỉnh Đắk Lắk phát thông tin cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mùa thi; đề nghị học sinh, phụ huynh tỉnh táo trước “bẫy” nâng điểm, bán phao VIP.
Liên quan đến vụ dụ ‘tu tập đắc đạo thành tiên’ rồi chiếm đoạt gần 100 tỷ đồng, người đàn ông khai mua vật phẩm giá chỉ vài trăm nghìn đồng nhưng bán lại cho các bị hại tới 5 tỷ đồng.
Trong lúc ngồi nhậu, giữa Nguyên và anh Nghí xảy ra mâu thuẫn, thách thức đánh nhau. Nguyên đã lấy một chày gỗ đánh vào đầu anh Nghí khiến anh này bị thương tật 45%.
Thiếu tướng Nguyễn Thị Xuân – Phó Cục trưởng Cục pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp (Bộ Công an) đã được điều động giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk.
Thiếu tướng Nguyễn Thị Xuân, Phó Cục trưởng Cục Pháp chế và Cải cách hành chính, tư pháp, Bộ Công an được điều động giữ chức vụ Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk.
Người gây ra vụ tai nạn giao thông đã chết, trong khi đó cơ quan công an không có cơ sở chứng minh chủ xe đã giao xe cho người chưa đủ điều kiện tham gia giao thông nên quyết định không khởi tố vụ án.
Sau khi tấn công trụ sở UBND 2 xã tại Đắk Lắk, nhóm đối tượng đã vào lán trại 3 người này ở, dùng súng uy hiếp, bắt họ làm con tin, yêu cầu phải đi xe máy theo chúng.
Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ biến đau thương thành hành động, truy bắt bằng được các đối tượng đã gây ra vụ tấn công trụ sở 2 xã ở tỉnh này để xử lý nghiêm theo quy định