Công đoàn Giáo dục Việt Nam mang Tết sum vầy đến Đồng Tháp

Lan Anh | 06/01/2023, 16:56
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 6/1, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” tại Trường Đại học Đồng Tháp.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho biết: "Tết sum vầy- Xuân gắn kết" là hoạt động thường niên của Công đoàn Giáo dục Việt Nam trong những năm gần đây, nhằm mục đích chăm lo đời sống cho nhà giáo, người lao động, học sinh ở vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn mỗi khi Tết đến xuân về.

Dịp Tết Nguyên đán năm nay, Công đoàn Giáo dục Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực đời sống vật chất, tinh thần cho nhà giáo, người lao động, đảm bảo nhà giáo, người lao động, học sinh đón Tết vui tươi, ấm no, hạnh phúc.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam mang Tết sum vầy đến Đồng Tháp ảnh 1

Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao bằng khen cho Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã chỉ đạo các đơn vị Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động chăm lo nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng thời tổ chức 2 chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” tại Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học Tây Bắc.

Cùng trong dịp này Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức thăm và hỗ trợ gần 200 cán bộ, nhà giáo, người lao động tại Trường Đại học Cần Thơ, Đại học Đồng Tháp, Công đoàn ngành giáo dục Đồng Tháp, Công đoàn ngành giáo dục An Giang trong các ngày 5 và 6/1/2023.

Chia sẻ tại chương trình, TS. Hồ Văn Thống - Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp cho biết: Chăm lo đời sống nhà giáo và công nhân viên dịp đón Xuân là hoạt động được diễn ra thường niên với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn và các tổ chức xã hội với ý nghĩa mang đến một mùa xuân mới ấm áp, nghĩa tình, vui tươi và sẻ chia.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam mang Tết sum vầy đến Đồng Tháp ảnh 2

Trường Đại học Đồng Tháp ra mắt Mô hình xe đạp vì sức khoẻ công đoàn viên.

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” xuân Quý Mão 2023 đã được triển khai sâu rộng đến tất cả các đơn vị, viên chức, nhân viên trong trường với các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực đời sống vật chất, tinh thần cho viên chức và nhân viên trong trường, đảm bảo các thầy cô đón Tết vui tươi, ấm áp, hạnh phúc.

Thông qua các hoạt động chăm lo Tết đã giúp viên chức và nhân viên trong trường nhận thức vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức Công đoàn, tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn, thúc đẩy phát triển đoàn viên; tạo động lực khích lệ, động viên công đoàn viên làm việc chất lượng, hiệu quả cao hơn, tạo động lực để các thầy cô hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh các hoạt động vui chơi, giao lưu, chương trình đã trao tặng 543 phần quà Tết cho công đoàn viên Nhà trường, tặng quà Tết tri ân cho các nhà giáo đã về hưu, trợ cấp cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, tuyên dương trao bằng khen và quà tết của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp, ra mắt Mô hình xe đạp vì sức khoẻ công đoàn viên. Cùng trong dịp này, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng hơn 150 suất quà cho nhà giáo các tỉnh Đồng Tháp, An Giang.

Bài liên quan
Công đoàn giáo dục Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn công tác nữ công
Công đoàn Giáo dục Việt Nam vừa tổ chức hội nghị tập huấn công tác nữ công, vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới ngành giáo dục năm 2023.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công đoàn Giáo dục Việt Nam mang Tết sum vầy đến Đồng Tháp