công nghệ cao

Việt Nam - Hoa Kỳ tăng cường hợp tác phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao
18 giờ trước Thời sự
Biên bản ghi nhớ về việc phát triển nguồn nhân lực cho các ngành công nghệ cao mở ra cơ hội xây dựng hệ thống giáo dục bền vững.
  • Vừa qua, một người đàn ông ở Hà Nội đã bị lừa 2,4 tỷ đồng khi tham gia vào một quỹ đầu tư tài chính. Trước đó, Công an thành phố Hà Nội đã liên tục cảnh báo thủ đoạn vô cùng tinh vi của các đối tượng lừa đảo, nhưng vẫn có thêm nhiều nạn nhân bị mắc bẫy và số tiền bị chiếm đoạt ngày càng lớn.
  • Dự án KCN Yên Sơn - Bắc Lũng (phần mở rộng), huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang có diện tích hơn 184 ha, đây là KCN tổng hợp đa ngành, công nghiệp công nghệ cao, phát triển các ngành công nghiệp như sản xuất các sản phẩm từ sắt, thép, gang, nhôm,...
  • Chủ trương của Đảng, Nhà nước ta là đẩy mạnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng dựa trên ứng dụng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo. Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) đã và đang tập trung rà soát để tham mưu, hoàn thiện các chính sách, tổ chức thực hiện hiệu quả nhằm thúc đẩy doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư vào KHCN, trọng tâm là công nghệ cao.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO