Củ cải là loại thực phẩm chứa nhiều khoáng chất và dinh dưỡng, đồng thời đem lại một số lợi ích cho sức khỏe, nhưng có một số nhóm người được khuyến cáo nên hạn chế ăn củ cải trắng.
"Việc cải tạo chung cữ cũ còn khó hơn xây nhà ở xã hội", phát biểu của bà Tô Thị Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tại Hội nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và gặp mặt Hội viên năm 2024.
Phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Mạc Đình Minh cho biết, sau khi đề án về cải tạo chung cư cũ trên địa bàn thành phố được ban hành, đến nay đã nhận được sự quan tâm của gần 100 nhà đầu tư.
(GDTĐ) - Theo y học cổ truyền, củ cải được xem là một loại thực phẩm có tính bình, hơi mát, vị cay ngọt, có khả năng cân bằng năng lượng trong cơ thể, giúp tiêu hóa dễ dàng, làm dịu đàm độc, thúc đẩy tuần hoàn nước tiểu và làm mát cơ thể.