Giáo dục liêm chính

Đã có kết quả xét nghiệm ADN trong vụ bé gái 12 tuổi sinh con ở Hà Nội

22/05/2024 20:17

Liên quan đến vụ bé gái 12 tuổi sinh con, mẫu xét nghiệm ADN cho thấy cháu bé mới sinh không trùng huyết thống với người đàn ông bị tình nghi.

Tin từ Công an huyện Thanh Trì Hà Nội cho biết hiện đã có kết quả xét nghiệm AND trong vụ bé gái 12 tuổi sinh con.

“Kết quả ADN cho thấy giữa cháu bé mới sinh và người đàn ông mà dư luận tình nghi không cùng huyết thống. Hiện chúng tôi đang tiếp tục điều tra” - cán bộ Công an huyện Thanh Trì trả lời hôm nay, 22-5.

Thời điểm bé gái 12 tuổi sinh con tại bệnh viện cách đây hơn 1 tháng. Ảnh CTV

Thời điểm bé gái 12 tuổi sinh con tại bệnh viện cách đây hơn 1 tháng. Ảnh CTV

Cùng ngày, ông ĐNA, bố của bé gái xác nhận, nhưng cho biết con gái đã tiết lộ thêm về việc quan hệ với một người đàn ông khác.

“Người này là bạn của tôi. Sau khi có kết quả xét nghiệp ADN, công an cho biết họ đang tiếp tục điều tra và bảo gia đình chờ kết quả…” - ông A nói.

Cháu bé 12 tuổi trong vụ việc là nạn nhân một vụ xâm hại tình dục nghiêm trọng đến có thai, nhưng chưa rõ thủ phạm. Công an huyện Thanh Trì đã thụ lý điều tra, nhưng đợi sau khi cháu sinh con, hôm 17-4, mới xét nghiệm ADN để phục vụ công tác điều tra, nhằm xác định ai là tác giả. Một người đàn ông hàng xóm bị dư luận nghi ngờ, nhưng trao đổi với PLO, ông đề nghị báo chí đợi thông tin chính thức từ cơ quan bảo vệ pháp luật.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đã có kết quả xét nghiệm ADN trong vụ bé gái 12 tuổi sinh con ở Hà Nội