Đại học Luật Hà Nội trao bằng tốt nghiệp và khai giảng khóa mới tại Vĩnh Phúc

Long Anh | 01/10/2022, 18:16

Sau tốt nghiệp, những cử nhân của ĐH Luật Hà Nội đều được trang bị đầy đủ kiến thức về pháp luật để ứng dụng vào thực tế cuộc sống và công việc.

Ngày 1/10, Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức lễ khai giảng lớp đại học luật văn bằng 2-K7 và bế giảng lớp đại học luật văn bằng 2-K4 cho các học viên là công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có Tiến sĩ Nguyễn Triều Dương- Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa ĐT - ĐH Luật HN. Tiến sĩ Lê Gia Thanh, Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc.

Lớp đại học luật văn bằng 2-K7 được tuyển sinh trong năm học 2022 – 2023 với 87 học viên, sẽ học tập tại Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc theo hình thức vừa học vừa làm. Công tác tuyển sinh và thời gian, chương trình đào tạo được thực hiện theo đúng quy định.

Lớp đại học luật văn bằng 2-K4 được tổ chức từ năm 2019, với 29 học viên, theo hình thức vừa học vừa làm. Trong thời gian đào tạo, Trung tâm GDTX tỉnh và Trường đại học Luật Hà Nội đã tổ chức, quản lý và thực hiện chương trình đào tạo theo đúng quy chế; học viên được học đủ số tiết quy định trên lớp; khóa học kết thúc đúng kế hoạch, đảm bảo chương trình đào tạo với 22 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp, trong đó, có 2 học viên tốt nghiệp loại giỏi, 20 học viên tốt nghiệp loại khá.

Sau tốt nghiệp, những cử nhân được trang bị đầy đủ kiến thức về pháp luật để ứng dụng vào thực tế cuộc sống và công việc đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Đại học Luật Hà Nội trao bằng tốt nghiệp và khai giảng khóa mới tại Vĩnh Phúc ảnh 1

Đại diện khóa học tặng hoa lãnh đạo Trung tâm GDTX và Trường ĐH Luật Hà Nội nhân dịp khai giảng khóa học mới.

Tại lễ tốt nghiệp, có 2 học viên lớp đại học luật văn bằng 2K4 tốt nghiệp loại giỏi được Trường Đại học Luật Hà Nội và Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc khen thưởng.

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp đại học luật văn bằng 2-K7 và bế giảng lớp đại học luật văn bằng 2-K4 cho các học viên, Tiến sĩ Lê Gia Thanh - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc mong muốn các học viên lớp ĐH Luật văn bằng 2- K4 sau khi nhận bằng tốt nghiệp sẽ cống hiến tâm huyết và trí tuệ cho sự phát triển của tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời, Tiến sĩ Lê Gia Thanh cũng đề nghị Trường ĐH Luật Hà Nội tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhiều hơn nữa trong việc tổ chức tuyển sinh và phối hợp đào tạo, mở các lớp Đại học tại tỉnh để thuận lợi hơn cho các thí sinh trong quá trình học tập.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại học Luật Hà Nội trao bằng tốt nghiệp và khai giảng khóa mới tại Vĩnh Phúc