Đại tá quân đội Nga thiệt mạng khi cố giải vây cho đồng đội

Minh Hạnh | 25/07/2023, 20:01
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Đại tá Yevgeny Vashunin, một chỉ huy của Nga, đã thiệt mạng trên chiến trường ở Ukraine, hãng thông tấn Tass cho biết hôm 24/7.

Alexander Belsky - một quan chức St. Petersburg, cho biết khi đang ở trên chiến trường, ông Vashunin đã quyết định hỗ trợ biệt đội Bão tố đang bị lực lượng Ukraine bao vây.

Khi giao tranh với lực lượng Ukraine, ông "bị tách khỏi đồng đội và bị thương". Dù đã tự sơ cứu, nhưng ông Vashunin vẫn không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Ông Belsky cho biết Đại tá Vashunin "đã được truy tặng danh hiệu Anh hùng nước Nga".

Bộ Quốc phòng Nga hiện chưa bình luận về thông tin này.



Theo Tiền Phong
https://tienphong.vn/dai-ta-quan-doi-nga-thiet-mang-khi-co-giai-vay-cho-dong-doi-post1554497.tpo
Copy Link
https://tienphong.vn/dai-ta-quan-doi-nga-thiet-mang-khi-co-giai-vay-cho-dong-doi-post1554497.tpo
Bài liên quan
Săn học bổng Úc 2026: Cần làm gì ngay từ năm 2025?
Du học Úc đang là giấc mơ của nhiều học sinh Việt Nam, nhưng con đường chinh phục học bổng chưa bao giờ dễ dàng. Số lượng ứng viên nộp đơn tăng mạnh mỗi năm, trong khi các suất học bổng giá trị lại có hạn. Việc chuẩn bị muộn không chỉ giảm cơ hội cạnh tranh mà còn khiến nhiều học sinh vuột mất suất học bổng đáng mơ ước.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại tá quân đội Nga thiệt mạng khi cố giải vây cho đồng đội