Dàn hoa hậu, á hậu… cùng nhận nuôi trẻ mồ côi do dịch Covid-19

Tùng Bách | 22/12/2021, 16:26
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng các Hoa Á hậu đình đám như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Kiều Loan, Ngọc Thảo… đã nhận nuôi trẻ em mồ côi cha mẹ sau trận đại dịch Covid-19.

“Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung - Chủ tịch CLB Suối Mát Từ tâm cùng với hai người đẹp là Á hậu Kiều Loan và Hoa khôi Thúy Vi đã đại diện CLB tham gia “Lễ ký kết và bàn giao bảo trợ 700 trẻ em mồ côi do Covid-19”.

suoi-mat-tu-tam-34-.jpg

Buổi lễ có sự tham gia của nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình, chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam bà Hà Thị Nga, bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Cty Sen Vàng, cùng hàng trăm em học sinh lớn nhỏ trên địa bàn cả nước.

Tại buổi lễ, bà Phạm Kim Dung đã cùng Kiều Loan và Thúy Vi trực tiếp trao quỹ hỗ trợ tới tay những trẻ em gặp phải hoàn cảnh khó khăn do Covid-19, cam kết bảo trợ, nhận nuôi các em nhỏ mồ côi cho đến hết năm 18 tuổi.

suoi-mat-tu-tam-2-1-.jpg

Bên cạnh đó còn có các chủ tịch danh dự, thành viên của CLB Suối Mát Từ Tâm cũng tham gia việc nhận nuôi như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang, Ngọc Thảo, Thúy An và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Mặc dù không có mặt trực tiếp tại chương trình nhưng các nàng hậu vẫn sẵn lòng đứng ra bảo trợ, mỗi người chu cấp cho 1 em nhỏ.

suoi-mat-tu-tam-33-.jpg

Được biết các em nhỏ đều rơi vào hoàn cảnh khốn khó sau những ảnh hưởng nặng nề mà đại dịch gây ra. Một số gia đình có ba hoặc mẹ mất do Covid-19, các em phải sống với ông bà vì không còn trụ cột chính. Khó khăn chồng chất khó khăn khi những lao động chính trong gia đình cũng bị thất nghiệp.

suoi-mat-tu-tam-31-.jpg

Các em đều ở lứa tuổi học sinh từ cấp 1 đến cấp 2 và cần một điểm tựa để có thể duy trì cuộc sống của mình. Việc bảo trợ các em từ thời điểm này cho đến khi đủ 18 tuổi thực sự là một hành động thiết thực của các nàng hậu, đóng góp một phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng mầm non của đất nước.

Bài liên quan
Đáp trả tin đồn “hất tay” xôn xao dư luận, Đỗ Hà và Đỗ Mỹ Linh lần đầu cùng lên sóng
(GDTĐ) - Vừa qua, Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Hà và “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có buổi livestream chia sẻ về nhiều vấn đề thú vị, trong đó có nhắc đến hiểu lầm “hất tay” đàn em của Đỗ Mỹ Linh.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dàn hoa hậu, á hậu… cùng nhận nuôi trẻ mồ côi do dịch Covid-19