Dàn WAGs kín tiếng của ĐT Thụy Sĩ

06/12/2022, 21:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Qatar 2022 sẽ là kỳ World Cup thứ năm liên tiếp của ĐT Thụy Sĩ. Những bóng hồng phía sau các chàng cầu thủ nước này luôn là điều gây tò mò bởi sự kín tiếng của họ.

Dan WAGs Thuy Si anh 1

Alina Sommer bén duyên với ông xã Yann Sommer từ năm 2016 rồi nhanh chóng kết hôn sau 3 năm hẹn hò. Gia đình nhỏ lần lượt đón thêm hai cô công chúa nhỏ vào năm 2019 và 2021. Người đẹp sinh năm 1991 hiện là luật sư và rất kín tiếng về đời tư. Đôi lúc, người hâm mộ sẽ thấy cô nàng xuất hiện trên khán đài cổ vũ chồng.

Dan WAGs Thuy Si anh 2

Kristina kết hôn với Remo Freuler vào năm 2019. Cặp đôi có chung một nhóc tì. Người đẹp hiện là nội trợ, chăm sóc gia đình nhỏ để chồng yên tâm theo đuổi đam mê. Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng cô nàng sở hữu sắc vóc nóng bỏng không kém người mẫu nào.

Dan WAGs Thuy Si anh 3

Alexandra bắt đầu chuyện tình với Nico Elvedi từ thời trung học năm 2016. Từ đó, họ không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, tình tứ lên trang cá nhân. Mỹ nhân sinh năm 1996 cũng rất kín tiếng nên không có nhiều thông tin cá nhân của cô nàng. Người hâm mộ đánh giá đôi uyên ương bằng tuổi rất xứng đôi và hy vọng có cái kết đẹp cho hai người.

Dan WAGs Thuy Si anh 4

Celine Widmer về chung nhà cùng Silvan Widmer từ tháng 6/2017 sau 5 năm hẹn hò hạnh phúc. Gia đình Widmer có hai cô con gái đáng yêu sinh năm 2018 và 2020. Giống với đa phần các nàng WAGs Thụy Sĩ, người đẹp giữ kín đời tư. Về sự nghiệp, cô nàng đang chuẩn bị ra mắt thương hiệu trang sức riêng.

Dan WAGs Thuy Si anh 5

Leonita Lekaj gặp gỡ Granit Xhaka từ năm 2015 và nhanh chóng thành đôi. Sau hai năm hẹn hò, cặp đôi tiến tới hôn nhân và chào đón hai tiểu công chúa đến với gia đình. Bóng hồng sinh năm 1992 hiện là người mẫu chuyên nghiệp có tiếng.

Dan WAGs Thuy Si anh 6

Melanie Windler lần đầu hẹn hò với Manuel Akanji từ năm 2015 nhưng sau đó có khoảng thời gian chia tay rồi lại tái hợp. Đến 2018, hậu vệ Manchester City ngỏ lời cầu hôn rồi một năm sau chính thức rước nàng về dinh. Người đẹp sinh năm 1995 cũng không tiết lộ thông tin cá nhân trước truyền thông mà luôn dành thời gian chăm lo gia đình nhỏ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dàn WAGs kín tiếng của ĐT Thụy Sĩ