(GDTĐ) - Đậu phụ rất giàu dưỡng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, canxi, magiê… Ngoài ra, đậu phụ còn có công dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh.
Trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh bữa ăn trưa của học sinh tiểu học bán trú chỉ có cơm với đậu phụ đã gây xôn xao dư luận trên địa bàn Nghệ An.
(GDTĐ) - Đậu phụ tính mát, có tác dụng ích khí khoan trung, kiện tỳ, thanh nhiệt, giải độc; được sử dụng trong các bài thuốc chữa cao huyết áp, rối loạn lipid máu, xơ vữa động mạch...
Với cảm hứng về một thành phố tinh khiết bên dòng sông Mey, khu phố năng động bậc nhất Meyhomes Capital Phú Quốc được đặt tên "The Infinity", mang ý nghĩa về không gian sống thịnh vượng và không ngừng phát triển.
Đậu phụ là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, tuy nhiên nếu thấy đậu phụ có dấu hiệu này thì tuyệt đối đừng mua về ăn kẻo rước hoạ vào thân.
Đậu phụ là món ăn ngon được nhiều người yêu thích, nhưng nếu đi chợ gặp 3 kiểu đậu phụ dưới đây thì tốt nhất không nên mua, tránh gây hại tới sức khỏe.