Đậu phụ được làm từ đậu nành, là loại thực phẩm giàu protein, ít calo, không chỉ thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên có một số trường hợp không nên ăn.
Đậu phụ rán, sốt cà chua là những cách chế biến thông dụng, dưới đây là những món ăn, bài thuốc khác từ đậu phụ có thể hỗ trợ cho việc phòng trị bệnh bạn nên biết.
Thực tế nhiều cơ sở sản xuất cho thêm thạch cao công nghiệp vào miếng đậu phụ để tăng độ rắn, tăng trọng lượng, vậy cách nào để phát hiện đậu phụ chứa thạch cao?
(GDTĐ) - Giải Bóng rổ Festival Trường học TP. HCM – Cúp Nestlé MILO 2024 vừa chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11, TP.HCM), thu hút hơn 1.500 em học sinh từ 81 đội đại biểu thể thao học sinh đến từ 22 quận, huyện tham gia tranh tài.
(GDTĐ) - Đậu phụ rất giàu dưỡng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, canxi, magiê… Ngoài ra, đậu phụ còn có công dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh.
Trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh bữa ăn trưa của học sinh tiểu học bán trú chỉ có cơm với đậu phụ đã gây xôn xao dư luận trên địa bàn Nghệ An.