Đề xuất đón 20.000 khán giả vào sân trong hai trận đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam

T/H | 20/10/2021, 09:17
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã xây dựng các phương án tổ chức 2 trận vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển bóng đá Việt Nam, với Nhật Bản (11-11) và Saudi Arabia (16-11). Trong đó, đề xuất phương án mở cửa Sân vận động quốc gia Mỹ Đình cho 20.000 người hâm mộ (tương đương 50% sức chứa sân Mỹ Đình) được vào sân cổ vũ.

Các phương án được VFF xây dựng dựa trên tình hình thực tế dịch bệnh và sẽ được trình với các cơ quan chức năng liên quan. VFF kỳ vọng phương án 20.000 cổ động viên vào sân sẽ được thông qua, mang lại lợi thế lớn cho tuyển Việt Nam trước 2 đối thủ rất mạnh ở vòng loại World Cup.

Nếu kế hoạch này nhận được sự đồng thuận, thì đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm sự tiếp sức quan trọng từ người hâm mộ. VFF sẽ có các yêu cầu cụ thể về phòng, chống dịch, như: Bắt buộc phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin và có giấy chứng nhận âm tính với Covid-19 mới được vào sân. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 25-10 để chuẩn bị cho 2 lượt trận tháng 11 của vòng loại World Cup 2022.

Bài liên quan
Tuyển Việt Nam được đá vòng loại World Cup trên sân Mỹ Đình
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhận được sự cho phép tổ chức các trận sân nhà của tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình sau khi làm việc với các Bộ, Ngành liên quan.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đề xuất đón 20.000 khán giả vào sân trong hai trận đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam