ĐH Đà Nẵng công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự một số trường đại học thành viên

Hà Nguyên | 19/01/2023, 16:50
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

ĐH Đà Nẵng vừa công bố bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật và Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh. 

Theo đó, PGS.TS Võ Trung Hùng, TS. Hoàng Dũng, TS. Nguyễn Linh Nam đảm nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật. Trong đó, PGS.TS Võ Trung Hùng được bổ nhiệm lại, TS Hoàng Dũng được kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng và TS Nguyễn Linh Nam được bổ nhiệm mới.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐH Đà Nẵng cho biết: "Kết quả lấy phiếu tín nhiệm qua các bước để bổ nhiệm lại PGS.TS. Võ Trung Hùng và kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với TS. Hoàng Dũng là rất cao, đã thể hiện uy tín, năng lực cũng như niềm tin, sự gửi gắm của tập thể cán bộ, giảng viên đối với hai đồng chí tiếp tục đảm nhận trọng trách. Đối với TS. Nguyễn Linh Nam là trường hợp đầu tiên có cán bộ từ nguồn nhân sự tại chỗ được quy hoạch, bổ nhiệm giữ cương vị lãnh đạo Nhà trường. Điều đó thể hiện sự lớn mạnh của đội ngũ cán bộ của nhà trường”.

ĐH Đà Nẵng công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự một số trường đại học thành viên ảnh 1

Giám đốc ĐH Đà Nẵng và Chủ tịch Hội đồng ĐH Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng tân Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh.

Giám đốc ĐH Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Vũ cũng đã trao quyết định bổ nhiệm TS. Trần Thế Vũ giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh (VNUK) nhiệm kỳ 5 năm.

Ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, kết quả đạt được của Viện VNUK trong thời gian qua có vai trò của tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức của Viện, Giám đốc ĐH Đà Nẵng đề nghị, mong muốn tân Phó Viện trưởng Viện VNUK TS. Trần Thế Vũ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, cố gắng nhiều hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng, kỳ vọng của tập thể Viện cũng như lãnh đạo ĐH Đà Nẵng.

Bài liên quan
ĐH Đà Nẵng bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với 2 Phó Giám đốc
Theo đó, PGS.TS Lê Thành Bắc được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc và kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với PGS.TS Lê Quang Sơn. 

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
ĐH Đà Nẵng công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự một số trường đại học thành viên