Giáo dục

Điểm chuẩn trúng tuyển Trường ĐH Luật Hà Nội cao nhất 30/30 điểm

Nghiêm Huê, 18/05/2024 16:23

Trường Đại học Luật Hà Nội đã email đến thí sinh kết quả xét tuyển các phương thức xét tuyển sớm của trường.

Thông tin từ thí sinh cho biết điểm chuẩn (có điều kiện) phương thức xét tuyển sớm (phương thức xét kết quả học tập THPT) của Trường ĐH Luật Hà Nội năm nay cao nhất là 30/30 điểm của ngành Luật Kinh tế, tổ hợp A00 (Toán, Lí, Hóa), A01 (Toán, Lí, Anh).

Điểm chuẩn trúng tuyển Trường ĐH Luật Hà Nội cao nhất 30/30 điểm - Ảnh 1.

Mức điểm này được đưa ra sau khi nhà trường đã quy điểm kết quả học tập, điểm ưu tiên, điểm khuyến khích về thang điểm 30. Luật Kinh tế cũng là ngành học có điểm chuẩn tuyệt đối 30/30 năm 2023 ở tổ hợp A01.

Ngoài ra một số ngành khác điểm chuẩn các ngành khác cũng khá cao.

Ví dụ ngành Luật, tổ hợp A01 điểm chuẩn là 28,1; tổ hợp C00 (Văn, Sử, Địa) điểm chuẩn là 28,6; tổ hợp D01 (Toán, Văn, Anh) điểm chuẩn là 27,64.

Ngành Luật thương mại quốc tế, điểm chuẩn tổ hợp A01 là 29,08 điểm.

Điểm chuẩn trên được thông báo đối với những thí sinh học tập tại cơ sở chính ở Hà Nội.

Năm 2024, Trường ĐH Luật Hà Nội có 3 phương thức xét tuyển sớm là xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT, xét tuyển các thí sinh tham dự Vòng thi tháng/quý/năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Xét tuyển dựa trên kết quả học tập của bậc THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2024 theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.

Bên cạnh đó, nhà trường vẫn xét tuyển phương thức kết quả thi tốt nghiệp THPT. Phương thức này thời gian xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Bài liên quan
Chỉ đạo 'nóng' vụ hủy kết quả tuyển sinh vào lớp 10 do chậm nộp học phí
Liên quan đến việc Trường Tiểu học, THCS & THPT Victory (Đắk Lắk) hủy kết quả tuyển sinh lớp 10 do nộp học phí chậm, Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã có chỉ đạo.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điểm chuẩn trúng tuyển Trường ĐH Luật Hà Nội cao nhất 30/30 điểm