Cây thông Noel cao 5 tầng làm từ hơn 4.200 chiếc nón lá, với chiều cao gần 50m với ánh đèn lấp lánh thu hút hàng nghìn người dân đến tham quan.
Sự độc đáo của cây thông nên mỗi ngày có hàng hàng ngàn người dân đến tham quan, chụp ảnh cây thông được xem lớn nhất tỉnh Đồng Nai trong mùa Giáng sinh.Du khách đến tham quan, chụp hình lưu niệm bên dưới cây thông độc đáo.Cây thông sẽ bắt đầu thắp sáng từ tối 17-12 cho đến hết tết Dương lịch năm 2024.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Trương Thanh Nhã giới thiệu là chủ nhà trọ, sau đó tìm người có nhu cầu thuê trọ ở TP Hồ Chí Minh, tiếp xúc, liên lạc lừa đảo tiền đặt cọc nhà để chiếm đoạt.
Sau Hiệp định Paris về Việt Nam (27/1/1973), tôi đang dạy học ở Quảng Ninh thì được điều động vào vùng giải phóng khu Trung Nam Bộ. Gọi là vùng giải phóng nhưng đó chỉ là những vùng rừng không dân mà chỉ có các cơ quan dân sự và nhiều đơn vị quân sự. Vùng rừng này có chỗ là đất của Campuchia, có chỗ của Việt Nam, lại cũng có chỗ chưa được minh định.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 54/CĐ-TTg ngày 30/4/2025 về việc đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng.
Vũ Quang Nam từng trốn học, đánh nhau khi mẹ lên Hà Nội nhặt ve chai nuôi gia đình, rồi tỉnh ngộ và trúng tuyển ngành "hot" của Bách khoa Hà Nội, tốt nghiệp sớm với điểm gần tuyệt đối.