(GDTĐ) - Vietnam Airlines thông báo, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, Hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay Đồng Hới, Phú Bài (Huế) trong ngày 30/8.
Đã nửa thế kỷ trôi qua nhưng dòng hồi ức về những trận chiến sinh tử vẫn còn nguyên vẹn trong từng câu chuyện của thương binh Đinh Xuân Lý - người hai lần được phong Dũng sĩ diệt máy bay.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hôm 12/6 bất ngờ tới thành phố Jeddah của Ả Rập Saudi trong một chuyến thăm không được thông báo trước, hãng thông tấn Ả Rập Saudi SPA đưa tin.
Hàng trăm trai làng lao vào giành lấy cây bông với hy vọng một năm may mắn và sinh được quý tử cho gia đình. Lực lượng an ninh phải can ngăn những thanh niên quá khích.