Dự án cầu Phong Châu mới đang được Tổng Công ty xây dựng Trường Sơn (Binh đoàn 12) thi công 3 ca, 4 kíp và phấn đấu hợp long vào dịp Quốc khánh 2/9 và đưa vào sử dụng phục vụ Nhân dân trong tháng 10/2025.
Tỉnh Khánh Hòa dự kiến sẽ chi hơn 167,7 tỷ đồng để hỗ trợ thuê nhà ở cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sau khi sáp nhập tỉnh Khánh Hòa - Ninh Thuận.
Các bác sĩ phải vượt qua một bài thi lý thuyết với hình thức trắc nghiệm để được cấp phép hành nghề từ năm 2027, về lâu dài sẽ thi thêm thực hành lâm sàng.
(GDTĐ) - Trường Đại học Luật Hà Nội vừa công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2025 với tổng chỉ tiêu dự kiến là 2.650, áp dụng ba phương thức tuyển sinh cùng nhiều điểm mới đáng chú ý trong cách tính điểm và quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ.