Gần 500 kỳ thủ tham dự giải vô địch cờ vua trẻ xuất sắc quốc gia tranh cúp SHB năm 2022

Nam Long | 09/07/2022, 15:57
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Sáng 8/7, giải vô địch cờ vua trẻ xuất sắc quốc gia tranh cúp SHB năm 2022 đã khai mạc tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Lâm Đồng, thành phố Đà Lạt.

Đây là giải đấu có chất lượng chuyên môn hàng đầu, với sự góp mặt của các các kỳ thủ trẻ mạnh nhất cả nước để tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất tham gia đội tuyển quốc gia và thi đấu các giải quốc tế trong năm 2022- 2023.

ccccc.jpg

Giải đấu năm nay quy tụ gần 500 kỳ thủ xuất sắc nhất của 33 đơn vị tỉnh thành, ngành và các CLB tham dự: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Quân đội, Thái Nguyên, Bến Tre, Bình Dương, Lâm Đồng, Long An, Khánh Hòa, Kiên Giang, Ninh Bình, Đồng Tháp, Nghệ An, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa – Vũng Tàu, Ninh Thuận, Lào Cai, Hậu Giang, Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Bắc Giang, CLB Hoa Phượng Đỏ, CLB Chess School…

Các kỳ thủ so tài ở 10 lứa tuổi nam, nữ U6, U7, U8, U9, U10, U11, U13, U15, U17, U20 ở 3 thể loại cờ chớp, cờ nhanh và cờ tiêu chuẩn.

45555.jpg

Sở VHTTDL Lâm Đồng – Đơn vị đăng cai tổ chức đã phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam và các đơn vị liên quan, cùng với sự đồng hành của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội, chung tay chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, chuyên môn tốt nhất đảm bảo việc tổ chức giải đấu thành công. Giải đấu là môi trường thi đấu, phát hiện và bồi dưỡng tài năng cho các kỳ thủ trẻ.

Đây cũng là năm thứ 5 SHB đồng hành với Liên đoàn Cờ Việt Nam trong công tác tổ chức để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình tại giải. Theo đó, SHB sẽ cung cấp trang phục thi đấu cho các kỳ thủ và trọng tài (550 chiếc), trao 60 cúp vô địch cho các VĐV tại các nhóm tuổi ở cả 3 nội dung (60 Cup vô địch).

Bài liên quan
Việt Nam đứng  đầu giải cờ vua trẻ châu Á
Việt Nam đoạt ba trong sáu HC vàng ở các nhóm tuổi nam, tại giải cờ vua trẻ châu Á 2021 kết thúc ngày 31/10.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gần 500 kỳ thủ tham dự giải vô địch cờ vua trẻ xuất sắc quốc gia tranh cúp SHB năm 2022