Gây quỹ tình nguyện từ đêm nhạc “Mùa yêu thương”

Phương Thảo | 13/08/2022, 17:44

Tối 12/8, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Y - Dược (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ gây quỹ chiến dịch tình nguyện “Mùa yêu thương”.

Chương trình văn nghệ đã mang đến cho khán giả các màn hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Bên cạnh thể hiện thông điệp sẻ chia, lan tỏa tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y – Dược (ĐH Thái Nguyên).

Đây cũng là hoạt động phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trường Đại học Y - Dược thi đua lập thành tích hướng tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2022-2027.

Gây quỹ tình nguyện từ đêm nhạc “Mùa yêu thương” ảnh 1

Chương trình đã mang đến thông điệp về sự sẻ chia, yêu thương, tinh thần xung kích của tuổi trẻ trường Đại học Y - Dược (ĐH Thái Nguyên).

Đêm nhạc “Mùa yêu thương” đã thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên chức, đoàn viên, sinh viên, học viên đang theo học tại trường Đại học Y - Dược, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, mạnh thường quân tham gia, theo dõi.

Theo ThS Hà Thế Duy - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Y – Dược cho biết: Với mục đích lan toả tình yêu thương, thể hiện tinh thần sẻ chia, xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y – Dược với những hoàn cảnh khó khăn. Đêm nhạc gây quỹ tình nguyện cho “chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2022” được tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Ban tổ chức hy vọng có thể gây quỹ, kêu gọi các cá nhân và tổ chức có tấm lòng hảo tâm đóng góp, giúp đỡ. Toàn bộ số tiền được ủng hộ trong đêm nhạc sẽ được sử dụng để phục vụ cho công tác tình nguyện hỗ trợ vì cộng đồng, các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua chương trình đã có nhiều tổ chức, cá nhân quyên góp ủng hộ gây quỹ cho chiến dịch “Tình nguyện mùa hè xanh năm 2022”, số quỹ ủng hộ được giải trình minh bạch dưới sự chứng kiến của Hội sinh viên trường và công khai trên kênh fanpage của từng CLB, thời gian vận động tiếp nhận đến hết ngày 19/8/2022.

Bài liên quan
Điểm chuẩn Đại học Thái Nguyên
(GDTĐ) - Ngày 15/9, điểm chuẩn Đại học Thái Nguyên 2022 đã được công bố.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gây quỹ tình nguyện từ đêm nhạc “Mùa yêu thương”