Văn hóa

Gia đình đính chính thông tin sai lệch về bệnh tình cố diễn viên Đức Tiến

20/05/2024 19:30

Theo vợ cũ Bằng Kiều, thông tin Bình Phương đang mang thai con thứ 2 và Đức Tiến bị bệnh tim bẩm sinh là không đúng.

Sau khi Đức Tiến qua đời ở tuổi 44, đã có nhiều thông tin thất thiệt liên quan đến nam diễn viên được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội.

Thậm chí, có người còn tiết lộ nam diễn viên bị bệnh tim từ nhỏ hay vợ của anh đang mang thai con thứ 2. Trước đó, cặp đôi phải chờ đợi 10 năm mới có được cô con gái đầu lòng.

Nguồn cơn của tin đồn này được cho là xuất phát từ dòng trạng thái: "Thương em, nhất là bà xã của em vừa đang mang baby nữa" do Đàm Vĩnh Hưng đăng tải để tiễn biệt Đức Tiến.

Nam diễn viên Đức Tiến đã qua đời ở tuổi 44.
Nam diễn viên Đức Tiến đã qua đời ở tuổi 44.

Sau nhiều đồn đoán, mới đây trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều đã thay mặt Bình Phương lên tiếng đính chính những thông tin kể trên.

Theo Trizzie Phương Trinh, thông tin Bình Phương đang mang thai con thứ 2 là không có và Đức Tiến bị bệnh tim bẩm sinh là không đúng.

“Có thể vì quá thương tiếc và đau xót trước sự ra đi đột ngột của Đức Tiến nên mọi người đã vội vã đưa tin mà chưa kịp kiểm chứng lại. Thông báo này được viết để mọi người nắm rõ thông tin chính xác chứ không có ý trách cứ một ai, xin đừng hiểu lầm.

Thay mặt cho Bình Phương, xin cảm ơn các anh chị em nghệ sĩ, bạn hữu và khán giả đã góp lời cầu nguyện cũng như gửi lời chia buồn đến gia đình”, Trizzie Phương Trinh viết.

Hiện tại, Bình Phương vẫn chưa được nhận thi thể của chồng do bệnh viện tại Mỹ phải làm theo đúng quy trình. Kế hoạch tổ chức lễ tang cho cố diễn viên Đức Tiến tại Mỹ sẽ được thông báo trong ít ngày tới.

Sau khi Đức Tiến qua đời, vợ của cố diễn viên đã có những chia sẻ đầu tiên về chồng. Theo Bình Phương, cô chưa hết sốc, bàng hoàng khi nỗi đau mất chồng đến quá bất ngờ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về bệnh tình cố diễn viên Đức Tiến