Gia đình thiếu niên bị công an đánh ở Sóc Trăng gửi đơn tố cáo

Pv | 29/09/2022, 18:23
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Gia đình thiếu niên bị công an đánh ở thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) cho biết đã đưa con đi bệnh viện khám và gửi đơn tố cáo tới cơ quan chức năng.

Ngày 29/9, ông Nguyễn Văn Đồng, phụ huynh em Nguyễn Huỳnh Đức (16 tuổi -thiếu niên lái xe máy bị đánh) cho biết gia đình đã đưa Đức đến Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng khám, ngày 30/9 sẽ biết kết quả. Gia đình đã gửi đơn tố cáo đến thị xã Vĩnh Châu.

Theo ông Đồng, gia đình biết vụ việc con bị đánh ngày 28/9 sau khi đọc thông tin trên mạng. Sau khi bị đánh Đức về nhà không kể nên gia đình không biết. "Công an đánh con tôi vậy tôi không chịu. Từ nhỏ tới lớn tôi chưa đánh con tôi", ông Đồng cho biết.

Cũng theo ông Đồng, có người gọi điện thoại xin lỗi nhưng ông không bỏ qua.

Ông Đồng cho biết, vợ chồng ông có hai con, Đức là con lớn. Học đến năm lớp 9 thì Đức nghỉ học ở nhà phụ tiếp gia đình nuôi tôm. Ngày 25/9, ông Đồng đi đám giỗ, Đức xin đi chơi với bạn. Chiều về, Đức kể lúc đi chơi, chạy xe vi phạm rồi đưa biên bản nộp phạt. Hai ngày sau, ông Đồng cho người ra thị xã đóng tiền nộp phạt rồi đem xe về.

Trước đó, trên mạng xuất hiện đoạn clip dài hơn 5 phút, trong đó có cảnh hai chiến sĩ “áo vàng” và “áo xanh” sau khi đuổi kịp hai thiếu niên đi xe máy đã thay nhau gậy điều kiển giao thông, tay, chân và nón bảo hiểm đánh người hai thiếu niên.

Đại tá Lâm Thành Sol - Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đã chỉ đạo tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Vĩnh Châu tham gia ca trực ngày 25/9.

Bài liên quan
Vụ 4 cảnh sát đánh 2 nam sinh đang xác định danh tính
Công an thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) đang làm việc với Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự và Cơ động để xác định danh tính vụ 4 cảnh sát đánh 2 nam sinh.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gia đình thiếu niên bị công an đánh ở Sóc Trăng gửi đơn tố cáo