Giám đốc CDC Thanh Hóa được bổ nhiệm chức vụ mới sau khi bị kỷ luật cảnh cáo

Theo Tuấn Minh | 11/05/2023, 09:17
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ông Lương Ngọc Trương, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Thanh Hóa, người đã bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật cảnh cáo tháng 12-2022, đã bị miễn nhiệm chức giám đốc, đồng thời được bổ nhiệm làm Phó giám đốc cơ quan này

TIN MỚI

  Ngày 11-5, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa xác nhận vừa có quyết định miễn nhiệm chức vụ Giám đốc CDC Thanh Hóa đối với ông Lương Ngọc Trương, đồng thời có quyết định bổ nhiệm ông này giữ chức Phó giám đốc CDC Thanh Hóa trong thời hạn 5 năm, có hiệu lực từ ngày 8-5.

  Giám đốc CDC Thanh Hóa được bổ nhiệm chức vụ mới sau khi bị kỷ luật cảnh cáo - Ảnh 1.

  Ông Lương Ngọc Trương, cựu giám đốc CDC Thanh Hóa. Ảnh: BTH

  Trước đó, vào tháng 12-2022, ông Lương Ngọc Trương bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo do vi phạm các quy định của Đảng, pháp luật của nhà nước trong đấu thầu, mua sắm sinh phẩm, hóa chất, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

  Ngoài ông Trương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương cũng thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Trịnh Hữu Hùng, Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa. Đầu tháng 4, ông Hùng đã có đơn xin nghỉ việc để đi chữa bệnh.

  Ông Lương Ngọc Trương sinh năm 1966, là tiến sĩ y khoa, thành viên ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Thanh Hóa. Tháng 4-2019, ông Lương Ngọc Trương được bổ nhiệm làm giám đốc CDC Thanh Hóa khi đơn vị được thành lập mới sau khi sáp nhập 4 đơn vị.

  Bài liên quan
  Nga phá hủy trung tâm kiểm soát của Binh đoàn Nước ngoài ở Ukraine
  Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa hành trình và UAV để tiến hành 9 cuộc tấn công nhắm vào các mục tiêu ở Ukraine, Bộ Quốc phòng Nga cho hay ngày 29/9, đồng thời thông báo, một trung tâm kiểm soát của Binh đoàn Nước ngoài ở Ukraine đã bị phá hủy.

  (0) Bình luận
  Nổi bật Giáo dục thủ đô
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Giám đốc CDC Thanh Hóa được bổ nhiệm chức vụ mới sau khi bị kỷ luật cảnh cáo