Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chỉ đạo khẩn vụ bấm được 4 biển số xe siêu đẹp

30/03/2023, 11:08
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(NLĐO) - Liên quan đến vụ 2 người dân ở xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ (tỉnh Đồng Nai) bấm được 4 biển số xe đẹp, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chỉ đạo niêm phong hồ sơ để xác minh.

Ngày 30-3, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang khẩn trương làm rõ vụ việc hai người dân ở xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ bấm được 4 biển số xe siêu đẹp.

Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang nói: "Ngay sau khi nhận được thông tin, trong tối 29-3, tôi đã chỉ đạo thành lập đoàn kiểm tra gồm các lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông, Phòng Tham mưu, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao. Đoàn đã xuống xã để xác minh, niêm phong hồ sơ, máy móc để làm rõ xử lý nghiêm nếu có sai phạm".

Trước đó, mạng xã hội xôn xao về việc sáng 29-3, tại trụ sở công an xã Sông Nhạn (huyện Cẩm Mỹ) có hai người dân mang 4 chiếc xe máy đến bấm biển số.

Theo đó, một người đàn ông bấm chiếc xe nhãn hiệu Suzuki được biển số 60B6-88.889 và một chiếc xe hiệu Honda SH được biển số 60B6-88.886.

Cùng buổi sáng, người phụ nữ bấm chọn biển số cho 2 chiếc xe máy và cũng được biển số đẹp: 60B6-88.888 và 60B6-88.868.

Cả hai được xác định là vợ chồng.

PHẠM DŨNG - NGUYỄN TUẤN

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chỉ đạo khẩn vụ bấm được 4 biển số xe siêu đẹp