(GDTĐ) - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức họp báo thông tin về chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2022.
Mô hình bồi dưỡng, tập huấn với nguồn học liệu “mở” thông qua chương trình ETEP đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều giáo viên vùng khó chủ động nâng cao năng lực để tự tin “nhập cuộc” Chương trình GDPT 2018.
13 năm đứng trên bục giảng, với những đóng góp, cống hiến không mệt mỏi cho sự nghiệp “trồng người”; cô Lê Thị Thu Hiền vinh dự được vinh danh là 1 trong 10 công dân tiêu biểu của tỉnh Tuyên Quang.
(GDTĐ) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ GD&ĐT chủ trì, phối hợp rà soát, sửa đổi các quy định về bổ nhiệm, xếp lương viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục.
(GDTĐ) - Sáng nay 19/11, tại trụ sở Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội) đã diễn ra buổi gặp mặt các tấm gương thầy cô giáo trong chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô”.