H'Hen Niê làm giám khảo The Next Face

Tùng Bách | 12/10/2021, 15:53

(GDTĐ) - H'Hen Niê là một trong những giám khảo của The Next Face - cuộc thi online tìm kiếm người mẫu quảng cáo.

The Next Face Vietnam là cuộc thi người mẫu đầu tiên được tổ chức trên nền tảng online, nhằm tìm kiếm và đào tạo những người mẫu, gương mặt quảng cáo chuyên nghiệp trong thời 4.0. Những thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ được tuyển thẳng vào vòng Sơ tuyển, dự kiến tổ chức ngày 26-28/10.

h1.jpg

H'Hen Niê là một trong những giám khảo của cuộc thi. Người đẹp cho biết đây là hoạt động đầu tiên của cô sau khi kết thúc vai trò tình nguyện viên thời giãn cách.

Cô nói: "Những ngày mới vào nghề, tôi đã tham gia Vietnam’s Next Top Model và vào đến Top 8. Sau nhiều năm, tôi trở thành hoa hậu nhưng vẫn giữ đam mê với sàn diễn. Tôi tìm kiếm một gương mặt hội tụ đủ các yếu tố để trở thành người mẫu đa năng".

h4.jpg

Ban tổ chức cuộc thi cho biết H'Hen Niê sẽ đào tạo, hướng dẫn các thí sinh và truyền cảm hứng cho họ trong mùa đầu tiên.

h3.jpg
h2.jpg

H'Hen Niê dành toàn thời gian rảnh làm tình nguyện viên trong nhóm nghệ sĩ của MC Quỳnh Hoa từ giữa tháng 6. Cô tham gia điều phối tiêm vaccine, lấy mẫu, đi siêu thị, chở hàng đến các khu phong tỏa, hỗ trợ "giải cứu" nông sản... Người đẹp đang nghỉ ngơi cùng gia đình ở quê nhà Buôn Ma Thuột kết hợp làm từ thiện tại đây.

Bài liên quan
Mai Phương Thuý làm giám khảo Miss World Vietnam 2021
(GDTĐ) - Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2021 vừa công bố, Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Miss World Vietnam 2021. Như vậy đội hình BGK năm nay có đến 4 hoa hậu.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
H'Hen Niê làm giám khảo The Next Face