Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2022 của Hà Nội đã kết thúc thành công. Một trong những lực lượng không thể thiếu trong công tác tổ chức kỳ thi là lực lượng Công an và Đoàn viên thanh niên.
Tất cả phải di chuyển nhanh khỏi khu vực cổng trường để tránh ùn tắc giao thông.Tại cổng Trường THPT Đan Phượng, lực lượng Cảnh sát giao thông và Điện lực cũng túc trực bên ngoài để sẵn sàng làm nhiệm vụ của mình.Các thanh niên tình nguyện hỗ trợ đo thân nhiệt cho thí sinh.Có thí sinh bị gãy chân phải chống nạng cũng được đoàn viên thanh niên cầm giúp đồ dùng và dẫn vào tận phòng thi.Lực lượng đoàn viên còn tổ chức trông - trả xe miễn phí với phụ huynh đưa con đi thi tại Trường THCS Sơn Đồng, huyện Hoài Đức.Tại điểm thi Trường THPT Quốc Oai, lực lượng Cảnh sát giao thông và Đoàn thanh niên huyện cũng phối hợp tốt trong phân luồng, hướng dẫn thí sinh và người nhà sau mỗi buổi thi.Các sĩ tử được thanh niên tình nguyện che ô tránh nắng sau mỗi buổi thi.Từng chai nước tinh khiết mát được ngâm trong nước đá để phục vụ thí sinh sau khi kết thúc các môn thi.Chai nước mát nghĩa tình được trao tay thí sinh.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Trong số 12 con giáp, liệu ai sẽ là con giáp nữ mang mệnh quý nhân đem may mắn và những sự trợ giúp đắc lực tới cho người mình yêu? Hãy cùng khám phá nhé.
U xơ tử cung là bệnh lý phổ biến ở phụ nữ tuổi 30 trở lên. Bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách.
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 3475/VPCP-CN truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà về triển khai dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 và các tuyến giao thông kết nối (Dự án).
Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu châu Á năm 2025 do tạp chí giáo dục danh tiếng Times Higher Education (Anh) thực hiện đã chính thức được công bố.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh giao 2 quận Đống Đa và Cầu Giấy kiểm tra thông tin người dân phản ánh nhà thầu sử dụng bê tông không đảm bảo, trong quá trình thi công dự án cải tạo hồ Hoàng Cầu và công viên Nghĩa Đô.