Hai màu áo xanh "đội nắng" đồng hành cùng sĩ tử thi vào lớp 10

Đình Tuệ | 19/06/2022, 13:33
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2022 của Hà Nội đã kết thúc thành công. Một trong những lực lượng không thể thiếu trong công tác tổ chức kỳ thi là lực lượng Công an và Đoàn viên thanh niên.

Tất cả phải di chuyển nhanh khỏi khu vực cổng trường để tránh ùn tắc giao thông.
Tại cổng Trường THPT Đan Phượng, lực lượng Cảnh sát giao thông và Điện lực cũng túc trực bên ngoài để sẵn sàng làm nhiệm vụ của mình.
Các thanh niên tình nguyện hỗ trợ đo thân nhiệt cho thí sinh.
Có thí sinh bị gãy chân phải chống nạng cũng được đoàn viên thanh niên cầm giúp đồ dùng và dẫn vào tận phòng thi.
Lực lượng đoàn viên còn tổ chức trông - trả xe miễn phí với phụ huynh đưa con đi thi tại Trường THCS Sơn Đồng, huyện Hoài Đức.
Tại điểm thi Trường THPT Quốc Oai, lực lượng Cảnh sát giao thông và Đoàn thanh niên huyện cũng phối hợp tốt trong phân luồng, hướng dẫn thí sinh và người nhà sau mỗi buổi thi.
Các sĩ tử được thanh niên tình nguyện che ô tránh nắng sau mỗi buổi thi.
Từng chai nước tinh khiết mát được ngâm trong nước đá để phục vụ thí sinh sau khi kết thúc các môn thi.
Chai nước mát nghĩa tình được trao tay thí sinh.
Theo giaoducthoidai.vn
https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/hai-mau-ao-xanh-doi-nang-dong-hanh-cung-si-tu-thi-vao-lop-10-YIvfx6Cng.html
Copy Link
https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/hai-mau-ao-xanh-doi-nang-dong-hanh-cung-si-tu-thi-vao-lop-10-YIvfx6Cng.html
Bài liên quan
Công an làm rõ người phụ nữ bị tố bạo hành trẻ em lan truyền trên mạng xã hội
Ngày 28/10, Công an xã An Biên (An Giang) làm việc với người phụ nữ xuất hiện trong clip lan truyền trên mạng bị tố có hành vi bạo hành trẻ em.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai màu áo xanh "đội nắng" đồng hành cùng sĩ tử thi vào lớp 10