#HelloQuangNam - Chiến dịch khởi đầu Năm Du lịch Quốc gia 2022

NamLong | 27/03/2022, 15:26
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Với mục tiêu đồng hành cùng Năm Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022, TikTok vừa phối hợp cùng Sở VHTTDL Quảng Nam - đơn vị đăng cai sự kiện, ra mắt chiến dịch #HelloQuangNam, góp phần thúc đẩy ngành du lịch và chuyển đổi số tại địa phương.

Trong khuôn khổ sự kiện, TikTok cũng chính thức công bố Biên bản Hợp tác Chiến lược với Sở VHTTDL Quảng Nam và Trường Đại học FPT Đà Nẵng.

Theo Biên bản Hợp tác, TikTok, với vai trò là một nền tảng video giải trí sở hữu cộng đồng người dùng đa dạng, sẽ là đơn vị chủ trì chiến dịch #HelloQuangNam, khuyến khích người dùng sáng tạo nội dung ngắn về cảnh sắc, văn hoá, ẩm thực, phong cách sống của Quảng Nam và chia sẻ trên nền tảng.

helloquangnam-1-.jpg
Đại diện Sở VHTTDL Quảng Nam và Đại diện TikTok Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy du lịch địa phương.

#HelloQuangNam hứa hẹn sẽ là sân chơi cho cộng đồng yêu du lịch trên TikTok, cho phép mỗi người tham gia hóa thân thành đại sứ du lịch, chia sẻ những trải nghiệm chân thực, thể hiện niềm tự hào về văn hóa, ẩm thực và con người xứ Quảng trên TikTok thông qua 2 hashtag đính kèm: #HelloQuangNam và #HelloVietNam.

Bên cạnh đó, TikTok cũng sẽ tổ chức các buổi tập huấn chuyên môn về cách thực hiện video ngắn, cũng như hướng dẫn về bộ giải pháp TikTok For Business cho các doanh nghiệp du lịch Quảng Nam và Đại học FPT Đà Nẵng. Thông qua hoạt động đào tạo này, TikTok mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch địa phương tiếp cận các công cụ tiếp thị trực tuyến, qua đó tăng khả năng thu hút khách du lịch trên nền tảng số.

Ông Nguyễn Lâm Thanh, Đại diện TikTok Việt Nam cho biết: "Tiếp nối thành công của #HelloDaNang, #HelloNinhBinh, TikTok vinh dự tiếp tục trở thành nền tảng đáng tin cậy và hiệu quả trong việc tuyên truyền quảng bá và thúc đấy phát triển du lịch quốc gia. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hỗ trợ các tỉnh thành thực hiện các hoạt động quảng bá tiếp thị và phát triển du lịch bền vững trên nền tảng. Đồng thời, chúng tôi hy vọng các khóa đào tạo thực hiện bởi TikTok For Business sẽ mở ra cách tiếp cận và hướng đi mới trong lĩnh vực tiếp thị thời đại số cho các doanh nghiệp địa phương."

Trong khuôn khổ của chiến dịch, cuộc thi #HelloQuangNam dành cho mọi đối tượng người dùng TikTok sẽ diễn ra từ ngày 25/3/2022 đến ngày 25/05/2022 trên nền tảng. Các video đạt yêu cầu về mặt nội dung và thông điệp truyền tải sẽ được đánh giá với thang điểm 50% từ lượt xem và 50% từ ban tổ chức. Cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo cộng đồng người dùng TikTok tham dự cùng với những phần thưởng hấp dẫn.

Bài liên quan
Làm Tiktok 1 năm rưỡi, anh da đen kiếm được 45 tỷ đồng
Khaby Lame bắt đầu làm Tiktok từ tháng 3/2020, đến nay anh da đen nổi tiếng khắp cõi mạng đã kiếm được 45 tỷ đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
#HelloQuangNam - Chiến dịch khởi đầu Năm Du lịch Quốc gia 2022