Trường ĐH FPT công bố tuyển bổ sung, hạn đến 30/9
Từ nay đến ngày 30/9, Trường ĐH FPT tuyển sinh hệ đại học chính quy đợt bổ sung năm 2022. Thí sinh trên toàn quốc có thể nộp hồ sơ trực tuyến ngay để tham gia đợt tuyển bổ sung này.
 • Công ty cổ phần VNG vừa khai trương trung tâm dữ liệu mới ở Khu chế xuất Tân Thuận (Quận 7, TPHCM), đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc cung cấp hạ tầng cấp III trung lập cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Theo ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT, kinh tế toàn cầu đang trong bối cảnh khó khăn và đứng trước nhiều thách thức bất định. Điều này ảnh hưởng đến mọi đối tượng trong xã hội. Bài toán đặt ra là làm thế nào để vượt qua.
 • Theo kết quả “Đánh giá an ninh mạng dành cho người sử dụng cá nhân” do Tập đoàn BKAV thực hiện tháng 12/2022, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam ở mức 21.200 tỷ đồng (tương đương 883 triệu USD) trong năm 2022. Lần đầu tiên sau hơn 10 năm BKAV thực hiện thống kê, con số thiệt hại ghi nhận giảm so với các năm trước đó.
 • Thiệt hại do virus máy tính gây ra với người dùng Việt Nam là 21.200 đồng năm 2022
  5 tháng trước Thời sự
  Theo kết quả “Đánh giá an ninh mạng dành cho người sử dụng cá nhân” do Tập đoàn BKAV thực hiện tháng 12/2022, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam ở mức 21.200 tỷ đồng (tương đương 883 triệu USD) trong năm 2022. Lần đầu tiên sau hơn 10 năm BKAV thực hiện thống kê, con số thiệt hại ghi nhận giảm so với các năm trước đó.
 • Tăng cường hợp tác Việt Nam-Tanzania trong lĩnh vực thông tin và truyền thông
  5 tháng trước Thời sự
  Trong khuôn khổ chương trình công tác đại diện Đảng Cộng sản Việt Nam tham dự Đại hội lần thứ X của Đảng Cách mạng (CCM) cầm quyền tại Tanzania, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Thông tin, Truyền thông và Công nghệ Thông tin Tanzania Nape Moses Nnauye.
 • Ra mắt Trung tâm Tư vấn chuyển đổi số ITG DX
  7 tháng trước Thời sự
  Kết quả một khảo sát từ Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) cho thấy, có 92% số doanh nghiệp được hỏi cho biết có nhu cầu chuyển đổi số, song chưa biết bắt đầu từ đâu và triển khai như thế nào.
 • Trường ĐH FPT công bố tuyển bổ sung
  8 tháng trước Thời sự
  Từ nay đến ngày 30/9, Trường ĐH FPT tuyển sinh hệ đại học chính quy đợt bổ sung năm 2022.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO