Hoa hậu Thùy Tiên hé lộ về thông tin mới nhất về Miss Grand Vietnam 2022

Tùng Bách | 11/05/2022, 12:24
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi livestream cùng với “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, tiết lộ những thông tin hấp dẫn về cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam.

Sau thời gian công tác tại các nước Nam Mỹ, Đương kim Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có mặt tại Việt Nam. Nàng hậu với nhan sắc ngày càng thăng hạng xuất hiện đầy rạng rỡ trong livestream cùng với Chủ tịch Miss Grand Vietnam Phạm Kim Dung. Tại đây, cả hai được dịp chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc của khán giả về cuộc thi sắp tới.

livestream-ba-trum-hoa-hau-thuy-tien-2-.jpg

Bà Phạm Kim Dung chia sẻ, Miss Grand Vietnam sẽ được diễn ra từ ngày 5 đến 25/9/2022, dự kiến tổ chức mỗi năm một lần. Số lượng thí sinh được chọn sau các vòng sơ tuyển dao động 65-70 và thí sinh sẽ được tham gia tự do (không theo tỉnh thành).

pham-kim-dung-hh-thuy-tien-1-.jpg

Thành phố đăng cai cuộc thi chưa được tiết lộ nhưng có thể không phải là Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả sẽ được quay dưới dạng truyền hình thực tế theo từng tập. Hành trình tìm ra Tân hoa hậu sẽ diễn ra xuyên suốt trong vòng 20 ngày. Bà trùm Hoa hậu có chia sẻ thêm rằng cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam sẽ giữ nguyên format của Miss Grand International.

hoa-hau-thuy-tien-1-.jpeg

Các hoạt động bên lề liên quan đến cuộc thi đều sẽ được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng online. Bên cạnh đó sẽ có các giải thưởng phụ tương tự như Miss Grand International chẳng hạn như: Best Evening Gown, Best Introduction, Best National Costume, Top 5 Before Arrival,... cùng các giải thưởng khác.

hoa-hau-thuy-tien-1.jpeg

Bà trùm Hoa hậu và Thùy Tiên còn tiết lộ cuộc thi năm nay sẽ có phần hô tên sáng tạo đến từ thí sinh. Thí sinh sẽ tự thiết kế trang phục dân tộc của mình hoặc kết hợp cùng với nhà thiết kế ở phần thi này. Và đặc biệt, sẽ có giải thưởng tiền mặt cho nhà thiết kế có trang phục thắng giải.

Theo sát tiêu chí cũng như format Miss Grand International, thí sinh chiến thắng giải bình chọn cũng sẽ tiến thẳng vào top 10. Bên cạnh đó, top 10 cũng tham gia phần thi hùng biện để chọn ra top 5. Top 5 ứng xử được chọn trả lời bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh.

hh-thuy-tien.jpg

Đặc biệt, top 5 của cuộc thi năm nay bao gồm Á Hậu 4, Á Hậu 3, Á Hậu 2, Á Hậu 1 và Hoa hậu, tất cả đều có vương miện. Theo lời chủ tịch Phạm Kim Dung, top 2 chung cuộc sẽ có phần thi “đối đầu” trực tiếp trên sân khấu, để bộc lộ được sự thông minh và khéo léo của mình.

Bên cạnh đó Miss Grand Vietnam sẽ cố gắng mời BTC Miss Grand International đến tham dự, Mr. Nawat và Mrs. Teresa sẽ là những cố vấn cùng với ban giám khảo cuộc thi tìm ra chủ nhân của vương miện.

Bài liên quan
Hoa hậu Thùy Tiên bật khóc nói lời xin lỗi khán giả
(GDTĐ) - Sau những hình ảnh tươi vui rạng rỡ ở Nam Mỹ, Hoa hậu Thùy Tiên bỗng khóc òa khi đang livestream khiến nhiều người lo lắng.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Thùy Tiên hé lộ về thông tin mới nhất về Miss Grand Vietnam 2022