Hội thảo 'Chọn sữa mát vì điều tốt nhất cho con'

N. Khánh | 29/05/2023, 18:05
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nestlé Việt Nam vừa tổ chức hội thảo với chủ đề “Chọn sữa mát vì điều tốt nhất cho con” với sự tham dự của chuyên gia và các khách mời.

Hội thảo được tổ chức nhằm mang tới cho các mẹ những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng, đồng thời giới thiệu sản phẩm sữa mát NAN Optipro Plus 4 với công thức vượt trội từ Thụy Sĩ kết hợp giữa phức hợp quý 5HMO, 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL và Đạm Optipro với hơn 40 nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, chứng minh hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường đề kháng.

Theo một nghiên cứu của Nestlé phối hợp cùng công ty nghiên cứu thị trường Decision Lab, hơn 89% các mẹ đồng ý rằng sữa mát tốt cho hệ tiêu hóa và hơn 80% đồng ý sữa mát tăng cường khả năng miễn dịch.

1(1).jpg
Ông Binu Jacob - Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình và chia sẻ về tâm huyết và kỳ vọng của Nestlé trong việc không ngừng nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm dinh dưỡng tốt hơn cho sức

Từ ưu điểm này, Nestlé NAN tiếp tục tối ưu hóa sản phẩm, mang tới cho các mẹ một sự lựa chọn tốt nhất cho con của mình bằng sản phẩm sữa mát NAN Optipro Plus 4, được bổ sung 5HMO, thành phần có trong sữa mẹ cùng hơn 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL, giúp hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ.

HMO là một trong những thành phần chính chỉ có trong sữa mẹ. Trong khoảng 200 HMO thiết yếu thường được đo lường trong sữa mẹ, chiếm đến 45% là 5 loại HMO (2'-FL, DFL, LNT, 3'-SL và 6'-SL).Phức hợp quý 5HMO trong NAN Optipro Plus 4 gồm 5 loại HMO (2'-FL, DFL, LNT, 3'-SL và 6'-SL) đã được chứng minh giúp trẻ tăng cường đề kháng, đạt chứng nhận an toàn của Cơ quan An toàn Thực phẩm châu Âu (EFSA) và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

2(1).jpg
Bà Mankotia Mrinalini - Giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng Trẻ sơ sinh & Trẻ nhỏ, Nestlé Việt Nam chia sẻ về thực trạng dinh dưỡng tại Việt Nam và sự ra đời của sản phẩm sữa mát NAN Optipro Plus 4 giúp hỗ trợ tiêu

Trong khi đó, lợi khuẩn Bifidus BL là một loại men vi sinh đặc biệt trong sữa mẹ được chứng minh lâm sàng giúp cơ thể chống lại các nhiễm khuẩn, tăng cường khả năng miễn dịch và tăng cường sức khỏe tiêu hóa. Nestlé còn bổ sung dưỡng chất độc quyền OPTIPRO, cung cấp vừa đủ lượng protein cao cấp giúp hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu và phát triển hệ cơ bắp khỏe mạnh.

Theo chia sẻ từ TS Norbert Sprenger, chuyên gia dinh dưỡng cấp cao của tập đoàn Nestlé: Sự kết hợp tiên tiến của 5 loại HMOs đã được chứng minh lâm sàng giúp thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn trong ruột. Phức hợp này kết hợp các lợi khuẩn Bifidus BL sẽ giúp làm giảm nguy cơ nhiễm trùng, hỗ trợ hệ miễn dịch và sức khỏe tiêu hóa ở trẻ sơ sinh.

3(1).jpg
Thảo luận bàn tròn giữa Tiến sĩ Phạm Diệp Thùy Dương - Nguyên giảng viên bộ môn nhi Đại học Y Dược TPHCM cùng MC Hồng Phượng và đại diện nhãn hàng Nestlé NAN về việc chọn nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển.

Bà Mankotia Mrinalini, Giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Nestlé Việt Nam, nhấn mạnh: Chung tay cùng mẹ xây dựng nền tảng vững chắc và bền vững cho sức khỏe và sự phát triển lâu dài của con chính là động lực lớn nhất để Nestlé luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm ngày một vượt trội hơn về mặt dinh dưỡng.

Nestlé tin rằng sữa mát NAN Optipro Plus 4 với công thức vượt trội từ Thụy Sỹ, với sự kết hợp giữa phức hợp quý 5HMO, 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL và Đạm Optipro là minh chứng rõ ràng nhất cho sự luôn đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm của Nestlé vì sức khỏe lâu dài của thế hệ trẻ em Việt Nam.

4(1).jpg
Đại diện Nestlé Việt Nam trao tặng sản phẩm NAN Optipro Plus 4 mới cho MC Hồng Phượng, với ý nghĩa chung tay cùng mẹ xây dựng nền tảng vững chắc cho sức khỏe và sự phát triển lâu dài của con

NAN Optipro Plus 4 đã được phân phối chính thức trên thị trường tại các chuỗi mua sắm mẹ và bé như Con Cưng, Kids Plaza, BiboMart và các trang thương mại điện tử.

Bài liên quan
Nestlé Việt Nam được bình chọn là doanh nghiệp bền vững
VCCI, VBCSD công bố các DN bền vững tại Việt Nam năm 2022. Một lần nữa, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam được bình chọn là Doanh nghiệp Bền vững nhất Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hội thảo 'Chọn sữa mát vì điều tốt nhất cho con'