Hôn nhân "kỳ lạ" của Đan Trường và bà xã đại gia

PV | 18/07/2021, 17:41

Sau 8 năm hạnh phúc bên nhau, ngày 18/7 vợ chồng Đan Trường đã chính thức đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Trong số những ca sĩ nổi danh của Vbiz, Đan Trường được ví là "hoàng tử thanh xuân" với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và ngoại hình điển trai. Năm 2013 giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa, anh kết hôn với một cô gái người Mỹ gốc Việt khiến bao cô gái tiếc nuối. Tuy nhiên sau 8 năm chung sống, cả hai đã công khai việc đường ai nấy đi vào sáng 18/7 mới đây.

Vợ cũ của nam ca sĩ chia sẻ: "Sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa". Nhìn lại hành trình yêu của Đan Trường và bà xã Thuỷ Tiên, nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi họ đã cùng nhau trải qua biết bao thăng trầm trong cuộc sống.

             
             

Ngày 20/4/2013, anh Bo và vợ tổ chức hôn lễ tại Mỹ

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 3.

Thời điểm ấy, nam ca sĩ chia sẻ về nửa kia: "Cô ấy kém tôi tới 10 tuổi. Cô ấy còn khá trẻ nhưng rất giỏi và khéo. Tôi đánh giá cô ấy là người khá thành công trong công việc". Trước những lời nhận xét không hay về nhan sắc vợ, Đan Trường từng lên tiếng khẳng định: "Đẹp là ở tâm hồn, đẹp là ở cư xử và sự giỏi giang, đẹp là biết lễ nghĩa công dung ngôn hạnh của người con gái, nếu mà mình chỉ biết chọn cái đẹp cho bề ngoài thì thử hỏi một ngày nào đó người đó xấu đi thì mình còn yêu được nữa hay không?".

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 4.

9/7/2013, Đan Trường và vợ Việt Kiều tiếp tục tổ chức hôn lễ tại khách sạn Continental Sài Gòn với sự tham gia của nhiều sao Việt

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 5.

Buổi tiệc dù không có đủ người thân của cô dâu nhưng vẫn diễn ra với đầy đủ nghi lễ trong không khí ấm cúng

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 6.

Sau khi lấy vợ, Đan Trường đã chuyển sang Mỹ sinh sống và làm việc

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 7.

Tuy nhiên cũng trong năm 2013, nam ca sĩ vướng một scandal chấn động. Cụ thể anh bị 1 fan tố "bắt cá hai tay", người này viết bức thư 3000 chữ trong đó có nội dung khẳng định "người tình bí mật" của Đan Trường

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 8.

Ngoài ra, người này còn cho biết Thủy Tiên đã giúp Đan Trường trả 40.000 USD (tương đương với hơn 900 triệu đồng), thanh toán giúp ông xã hết số nợ trong ngân hàng và những món nợ bạn bè khác

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 9.

Giữa scadal của chồng mới cưới, Thuỷ Tiên đã thừa nhận đã biết rõ nội tình câu chuyện này và đồng ý giúp Đan Trường giải quyết nợ nần. Nữ doanh nhân chia sẻ: "40 ngàn đô để mua chồng - một người chồng tuyệt vời như Đan Trường không phải rất đáng sao?"

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 10.

Đến tháng 9/2016, bà xã Thuỷ Tiên thông báo có tin vui sau 3 năm mòn mỏi chờ đợi

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 11.

Đến năm 2017, bé Mathis Thiên Từ chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của vợ chồng nam ca sĩ

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 12.

Trong thời gian vợ mang thai và sinh con, anh Bo luôn tận tình chăm sóc từng ly từng tí

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 13.

Cả hai khiến netizen ngưỡng mộ vì có cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc bên Mỹ trong biệt thự triệu đô

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 14.

Tuy nhiên do tính chất công việc, nam ca sĩ không thể ở nhà thường xuyên. Cả hai không có thời gian ở bên nhau để cùng chăm sóc con. Nam ca sĩ thường xuyên ở Việt Nam, còn Thuỷ Tiên và con trai đa số ở Mỹ

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 15.

Đan Trường liên tục đi về giữa Mỹ và Việt Nam để phục vụ việc ca hát. Đây là một trong những nguyên nhân khiến vợ chồng nam ca sĩ rạn nứt tình cảm

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 16.

Năm 2020, trong một bài phỏng vấn, Thuỷ Tiên từng tiết lộ mệt mỏi vì làm vợ Đan Trường, cô cho biết chồng mình có quá nhiều fan theo đuổi. Cô cùng bộc bạch: "Tôi phải thay đổi cách ăn mặc, cách cư xử và cả thói quen cá nhân để hòa hợp với chồng, nhất là với một người kỹ tính như anh Trường. Ngày trước, tôi chẳng chú ý nhiều đến trang phục đâu. Lấy chồng rồi, mỗi lần đi làm là phải mất 1 tiếng để sửa soạn, nếu đi dự sự kiện thì mất 2-3 tiếng. Nhiều lúc tôi thấy việc này còn mệt hơn sổ sách kinh doanh", Thủy Tiên chia sẻ.

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 17.

Bà xã doanh nhân của anh Bo chia sẻ: "Nếu nói đến sự gắn bó thì tới giờ, Thiên Từ cũng chưa hoàn toàn gắn bó với anh Trường vì anh vẫn phải đi đi, về về giữa Việt Nam và Mỹ. Đôi lúc, tôi thấy mình giống như một bà mẹ đơn thân"

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 18.

Không chỉ xa cách về tình cảm mà vợ chồng anh Bo cũng không can thiệp vào chuyện tài chính của nhau. Nam ca sĩ chia sẻ: "Tiền của Thủy Tiên thì cô ấy giữ, còn tiền của tôi thì tôi giữ". Trước đó, nhiều lần Đan Trường bị đồn đoán chuyện bám váy vợ vì bà xã của anh quá giàu nhưng cả hai đều bỏ ngoài tai

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 19.

Dù có kinh tế tốt và luôn cố gắng vượt qua sóng gió, tuy nhiên cả hai đã không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 20.

Vì thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của cả gia đình lên MXH nên khi thông báo ly hôn vào sáng 18/7, vợ chồng nam ca sĩ khiến công chúng bàng hoàng không thể tin đây là sự thật

8 năm hôn nhân kỳ lạ của Đan Trường và bà xã đại gia: Sống cách biệt, sốc nhất chuyện dùng 40 ngàn đô để mua chồng từ fan - Ảnh 21.

Bức ảnh mới nhất của gia đình anh Bo trước khi công khai "đường ai nấy đi" khiến netizen không khỏi xót xa, tiếc nuối

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bài liên quan
Những bức ảnh nóng bỏng dàn người đẹp Hà thành tập luyện tại nhà
Biên tập viên Mai Ngọc, cá sấu chúa Quỳnh Nga, hay Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền... là những người đẹp Hà thành luyện tập tại nhà có được vóc dáng vạn người mê.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hôn nhân "kỳ lạ" của Đan Trường và bà xã đại gia