Húng quế là loại rau gia vị quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, tuy tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được, vậy ai không nên ăn rau húng quế?
Húng quế được coi là loại rau gia vị sử dụng phổ biến trong các món ăn thường ngày, đây còn được ví như "thần dược" bởi lợi ích tuyệt vời với sức khỏe.
Húng quế là loại rau gia vị quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, tuy là loại rau dân dã nhưng húng quế lại mang nhiều tác dụng đối với sức khoẻ.
Vào hè cũng là lúc chúng ta thường xuyên bị nhiệt miệng, nhiệt miệng khiến việc ăn uống cũng trở nên khó khăn, vậy bị nhiệt miệng nên ăn gì để nhanh khỏi?