Nếu như năm 2023 lãi suất tiết kiệm thiết lập đỉnh cao chót vót thì năm 2024 bức tranh lãi suất đã “đổi màu”. Từ đầu năm đến nay, các ngân hàng liên tục điều chỉnh giảm lãi suất tiết kiệm xuống đáy, thấp nhất kỳ hạn 12 tháng là 4,3%/năm, kỳ hạn 1 tháng chỉ còn 1,7%/năm.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Sau sáp nhập tỉnh, sách giáo khoa và tài liệu địa phương sẽ được điều chỉnh thế nào để phù hợp thực tế mới mà không làm gián đoạn việc dạy học? Trong cuộc trao đổi với Báo điện tử Chính phủ, ông Thái Văn Tài – Vụ trưởng Vụ Giáo dục phổ thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có những chia sẻ rõ ràng về lộ trình, cách làm và định hướng triển khai.
Lê Phạm Hoàng Trung, lứa sinh viên đầu tiên ngành trí tuệ nhân tạo (AI) của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TPHCM vừa tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân loại xuất sắc.
Sau khi được tuyển thẳng và học vượt cấp môn chuyên ngành ở đại học, Mai Anh tốt nghiệp sớm với khóa luận đạt 9,9/10 điểm, chinh phục học bổng Chính phủ Pháp, Bỉ.